Phát sốt với màn biến hình từ nữ CEO sang chảnh thành cô bé cute của Jennie, càng "ngất lịm" khi kéo xuống vòng eo nhỏ khó tin

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 12/05/2020

Lúc đến sang chảnh, lúc về dễ thương, nếu không nói rõ hẳn khối người sẽ nghĩ đây là hình ảnh của Jennie ở 2 sự kiện hoàn toàn khác biệt.

Ngày hôm nay 12/5, của hàng pop up The Jentle Home hợp tác giữa Jennie (Black Pink) với Gentle Monster đã chính thức khai trương tại Seoul. Cô nàng Jennie cũng đã có màn xuất hiện chớp nhoáng tại sự kiện lần này để giao lưu cùng fan hâm mộ. Vẫn biết Jennie nổi tiếng xinh đẹp, sang chảnh nhưng lần này nữ idol còn gây ấn tượng với màn biến hình chớp nhoáng, từ sang chảnh thành dễ thương chỉ trong một nốt nhạc.

Jennie có màn biến hình chớp nhoáng khi xuất hiện tại sự kiện khai trương Jentle Home: Lúc đến sang chảnh ngút ngàn, lúc về dễ thương hết sức.

Phát sốt với màn biến hình từ nữ CEO sang chảnh thành cô bé cute của Jennie, càng ngất lịm khi kéo xuống vòng eo nhỏ khó tin - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sự kiện lần này, Jennie chọn diện mẫu áo crop top bắt vạt chéo lạ mắt mix cùng quần ống suông, thiết kế giúp khéo tôn vòng eo thon thả. Kiểu tóc buộc thấp tối giản kết hợp cùng khuyên tai tròn, đeo kính Gentle Monster sang chảnh.

Mẫu áo dáng crop top còn có thêm chi tiết cut-out táo bạo sau lưng khiến Jennie trông vừa sang vừa sexy như diễn viên đóng phim điện ảnh đích thực.

Nhưng sang chảnh là thế, quay ngoắt đi là Jennie đã quay lại làm cô nàng dễ thương hết xảy. Kết thúc sự kiện, cô đã vội vã thay đổi tóc, chuyển sang diện áo nỉ suông rộng thoải mái, tóc buộc nửa dễ thương như nữ sinh.

Nếu không chú thích rõ ràng hẳn khối người sẽ lầm tưởng đây là hình ảnh Jennie ở một sự kiện khác biệt nào đó, vì phong cách dễ thương hoàn toàn khác biệt với hình ảnh cool ngầu thần thái trước đó.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh khác của Jennie tại sự kiện lần này. Được biết vì chấn thương trong quá trình luyện tập nên khi di chuyển cô phải dùng nạng và nhờ trợ lý dìu, nhưng khi lên sâu khấu giao lưu cùng fan thì Jennie vẫn cực thần thái, chuyên nghiệp.

Trang phục mà Jennie đã diện đến từ nhà mốt Moon Choi có giá áo với quần lần lượt là 655 USD (khoảng 15 triệu đồng) và 495 USD (12 triệu đồng).

Phát sốt với màn biến hình từ nữ CEO sang chảnh thành cô bé cute của Jennie, càng ngất lịm khi kéo xuống vòng eo nhỏ khó tin - Ảnh 7.

Màn biến hình chớp nhoáng của Jennie cũng ngay lập tức thành chủ đề được dân tình "mổ xẻ", người đâu mà thú vị quá đáng, muốn sang chảnh thì sang như CEO, muốn dễ thương thì lại cute tức thì cứ như cô bé nhà bên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm