Jennie dù đang ngái ngủ vẫn tận tình mặc thêm áo khoác giúp đàn chị bớt lạnh

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 30/11/2018

Hành động tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của Jennie nhận được nhiều sự tán thưởng từ khán giả.

Jennie của BLACKPINK hiện đang là thành viên tham gia show thực tế về cuộc sống nông thôn "Village Survival, the Eight". Ở tập 2 vừa phát sóng, các thành viên đã được gọi dậy từ khá sớm để chơi một trò chơi. Khi nhìn thấy đàn chị Jang Do Yeon mặc đồ có vẻ phong phanh giữa giá lạnh, Jennie dù còn đang ngái ngủ cũng nhanh chóng chạy vào nhà lấy áo khoác mặc thêm cho Do Yeon. Hành động tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của Jennie nhận được nhiều sự tán thưởng từ khán giả.

Jennie dù ngái ngủ nhưng vẫn lấy áo khoác mặc thêm cho đàn chị Do Yeon

Trong quá trình tham gia trò chơi, các thành viên được đoán xem tại sao Jennie lại có biệt danh là Jendeuk với những gợi ý đưa ra gồm: số 1 là Jennie có cặp má phính như bánh bao, số 2 là do Jennie giúp mọi người chiến thắng mọi thứ, số 3 là cô ấy luôn giữ những con quái vật lỏng bên mình, số 4 là do Jennie luộm thuộm, số 5 là do Jennie thích bám chặt lấy các thành viên khác.

Cuối cùng, câu trả lời được đưa ra là do Jennie thích bám chặt lấy các thành viên BLACKPINK nên biệt danh Jendeuk đã được ra đời. Chị cả Jisoo của BLACKPINK từng chia sẻ trong "Weekly Idol" về biệt danh đáng yêu này của Jennie: "Bởi vì chúng em ở chung 1 phòng, em là người gọi em ý dậy. Lúc nào cũng vậy, em ấy luôn luôn bám chặt lấy em, đánh thức Jennie dậy vất vả ghê luôn ý ạ".

Jennie dù đang ngái ngủ vẫn tận tình mặc thêm áo khoác giúp đàn chị bớt lạnh - Ảnh 2.
Jennie dù đang ngái ngủ vẫn tận tình mặc thêm áo khoác giúp đàn chị bớt lạnh - Ảnh 3.

Biệt danh của Jennie là do cô thích bám lấy chị cả Jisoo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm