Jennie diện váy tay bồng cực cute mà vẫn sang chảnh, thích nhất là có nhiều mẫu rẻ chỉ bằng 1/3 mà xinh không kém cho chị em đây

MIl, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 31/08/2021

Kiểu váy hoa cổ vuông tay bồng như của Jennie vô cùng dễ diện.

Vốn nổi tiếng xinh đẹp, thần thái thu hút, vậy nên mọi món đồ mà Jennie diện lên đều nhanh chóng thành trào lưu được dân tình tăm tia tìm mua theo. Trong đoạn clip mới đây, giọng ca Solo diện mẫu váy hoa cổ vuông, tay bồng ngọt ngào nữ tính. 

Jennie diện váy tay bồng cực cute mà vẫn sang chảnh, thích nhất là có nhiều mẫu rẻ chỉ bằng 1/3 mà xinh không kém cho chị em đây - Ảnh 1.

Dáng váy cổ vuông tôn lên vòng 1 và lấp ló xương quai xanh mang đến cho Jennie hình ảnh vừa ngọt ngào vừa gợi cảm. 

Jennie diện váy tay bồng cực cute mà vẫn sang chảnh, thích nhất là có nhiều mẫu rẻ chỉ bằng 1/3 mà xinh không kém cho chị em đây - Ảnh 2.

Và đặc biệt đây không phải là hàng hiệu đắt đỏ mà chỉ là váy bình dân đến từ thương hiệu H&M mà thôi. 

Jennie diện váy tay bồng cực cute mà vẫn sang chảnh, thích nhất là có nhiều mẫu rẻ chỉ bằng 1/3 mà xinh không kém cho chị em đây - Ảnh 3.

Mẫu váy này có giá chỉ khoảng 920k nên nếu muốn diện váy giống Jennie, bạn cũng có thể dễ dàng mua theo. 

[Box tag giá] - V J HM

Ngoài ra, cũng còn có một số kiểu váy hoa cổ vuông tay bồng khác cũng xinh xắn không kém mà bạn có thể tham khảo thêm.

[Box tag giá] - V J 1
[Box tag giá] - V J 2
[Box tag giá] - V J 3 n
[Box tag giá] - V J 4 n
[Box tag giá] - V J n 5

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm