Jennie đang hát nhảy hăng say thì bị Lisa "tập kích" vòng 3, vì "bàn tay hư" mà có phản ứng bất ngờ khi đang diễn

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 22:54 28/09/2020

Vì Lisa mà Jennie đã không thể nghiêm túc thực hiện màn trình diễn của mình.

BLACKPINK đã ở bên nhau nhiều năm, vì thân thiết như chị em 1 nhà nên họ cũng thường xuyên bày trò trêu chọc lẫn nhau. Đã có lần Lisa "chơi lớn", chọc ghẹo Jennie ngay trên sân khấu khiến cô chị không thể giữ vẻ mặt nghiêm túc khi đang biểu diễn hết mình.

Chuyện xảy ra khi BLACKPINK tổ chức concert IN YOUR AREA tại Úc (6/2019). Họ đã diễn lại ca khúc debut là BOOMBAYAH. Vũ đạo bài hát này có đoạn các cô gái đặt tay lên eo nhau rồi vuốt lên vuốt xuống, thế nhưng Lisa đã quyết định đổi động tác để… chọc ghẹo Jennie cho vui.

Động tác vũ đạo gốc trong BOOMBAYAH

Thay vì chạm vào eo của Jennie, cô út BLACKPINK đã quyết định để "bàn tay hư" chu du xuống dưới rồi… vuốt ve vòng 3 của cô chị. Động tác của Lisa diễn ra rất nhanh, đã vậy "thủ phạm" còn trưng ra nụ cười rất đỗi đáng yêu như thể cô hoàn toàn ngây thơ vô tội, chưa hề "tập kích" Jennie.

Lisa lén lút "sờ soạng" vòng 3 của Jennie

Thế nhưng làm gì có chuyện Jennie không hề hay biết! Jennie đang hát nhảy hăng say nhưng "bàn tay hư" của Lisa khiến cô không thể nhịn cười. Kết quả là nữ idol cười phá lên trong lúc biểu diễn, chẳng thể giữ được biểu cảm cool ngầu, sang chảnh theo đúng tinh thần bài hát.

Jennie bật cười khi bị Lisa chạm vào vòng 3

Concert là nơi idol giao lưu với fan nên bên cạnh những tiết mục biểu diễn, họ cũng không ngại bày trò trêu chọc lẫn nhau để khuấy động bầu không khí. Lisa đã ở bên Jennie nhiều năm nên cô luôn biết cách làm cô chị cùng nhóm cười. Điều này còn cho thấy BLACKPINK thật sự thân thiết khi họ chẳng ngại chọc ghẹo, đùa giỡn nhau trước mặt rất nhiều khán giả.

BOOMBAYAH & As If It's Your Last - BLACKPINK (IN YOUR AREA 15/06/2019)

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm