Hết bị "dìm" trong teaser, Rosé lại bị YG bỏ quên ở loạt ảnh profile của BLACKPINK trên Melon khiến fan la ó

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 27/09/2020

Điều làm fan bất mãn nhất là Rosé không phải thành viên duy nhất trong BLACKPINK bị YG sơ ý bỏ quên như vậy.

BLACKPINK cứ comeback là kiểu gì cộng đồng fan cũng nổ ra tranh cãi người được thiên vị, kẻ bị đối xử bất công. Ai được thiên vị thì không rõ, thế nhưng vai phản diện luôn thuộc về YG Entertainment bởi dường như thành viên nào cũng ít nhất 1 lần chịu sự tắc trách của công ty này. Rosé là "nạn nhân" mới nhất của YG và hiện các fan đang vô cùng bức xúc khi thấy cô bị công ty sơ suất bỏ quên.

Trước thềm BLACKPINK trở lại với full album đầu tay THE ALBUM vào 2/10, YG đã đăng ảnh teaser của cả nhóm và từng thành viên lên phần profile ở Melon - trang nghe nhạc có thị phần lớn nhất Hàn Quốc. Thế nhưng công ty lại đăng thiếu ảnh của Rosé trong khi tải lên đầy đủ 2 phiên bản poster của Lisa, Jennie và Jisoo, đến cả bức ảnh giấu mặt khoe lưng đầu tiên của nhóm cũng xuất hiện.

Hết bị dìm trong teaser, Rosé lại bị YG bỏ quên ở loạt ảnh profile của BLACKPINK trên Melon khiến fan la ó - Ảnh 1.

Ảnh mới của Jennie, Lisa và Jisoo đã được đăng lên profile của nhóm trên Melon, thế nhưng Rosé lại "biệt tăm"

Việc YG "quên bẵng" ảnh của Rosé khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc. Trên Twitter, fan quốc tế đã liên tục trend hashtag #WhereIsROSÉ (Rosé đâu rồi) để yêu cầu công ty bổ sung ảnh của nữ idol vào profile của BLACKPINK trên Melon.

Ở bài đăng kêu gọi YG nhanh chóng khắc phục sai sót trên fanpage của cô nàng, nhiều người đã không giấu nổi sự bất mãn. Họ chỉ trích công ty thiếu chuyên nghiệp khi lần nào cũng quên người nọ, thiếu người kia dù nhóm chỉ có 4 thành viên.

Các fan bình luận:

- Đấy, nhóm có mỗi 4 người mà lần nào cũng quên. Hay thật.

- Tạo war mở đường cho comeback là điều quá quen thuộc của YG, não nề quá đi.

- Lần comeback nào cũng để fan cãi nhau vì đăng ảnh không đồng đều cho các thành viên.

- Đã không lăng xê thì thôi mà còn đối xử với chị tôi như vậy, riết không coi Fansé (tên gọi fan của Rosé) ra gì. Thấy cái poster đã cố im rồi, tránh giống hồi Ice Cream nhưng vẫn cứ khiêu khích. Biết là tóc chị yếu nhưng không cho đội tóc giả được à, đội tóc giả ảnh hưởng gì hả. Còn cái solo hẹn từ năm này sang năm khác, photobook cũng ít nhất nhóm. YG à chính các người đã biến tụi tôi thành fan only.

Hết bị dìm trong teaser, Rosé lại bị YG bỏ quên ở loạt ảnh profile của BLACKPINK trên Melon khiến fan la ó - Ảnh 2.

Fanpage của Rosé đăng bài kêu gọi fan thúc giục YG nhanh chóng sửa lỗi, bổ sung ảnh nữ idol vào profile của nhóm

Trước khi xảy ra sự cố thiếu ảnh Rosé trong profile của BLACKPINK tại Melon, người hâm mộ vốn đã không hài lòng với 2 tấm poster của cô. Theo họ, tạo hình của Rosé có phần đơn điệu và mờ nhạt, kiểu tóc cũng không được đổi nên chẳng khác gì ảnh hồi comeback với How You Like That là bao. 

Do đó, có người còn cho rằng chính YG đã châm ngòi cho những cuộc "hỗn chiến" trong nội bộ fandom, và tất cả là do họ không quan tâm, chăm chút cho cả nhóm một cách đồng đều khiến fan của các thành viên tị nạnh lẫn nhau.

Hết bị dìm trong teaser, Rosé lại bị YG bỏ quên ở loạt ảnh profile của BLACKPINK trên Melon khiến fan la ó - Ảnh 3.
Hết bị dìm trong teaser, Rosé lại bị YG bỏ quên ở loạt ảnh profile của BLACKPINK trên Melon khiến fan la ó - Ảnh 4.

2 tấm poster của Rosé vốn đã không được lòng fan

Thế nhưng Rosé chẳng phải "nạn nhân" duy nhất của sự tắc trách đến từ YG. Từ khi BLACKPINK debut tới giờ thì Jisoo, Lisa cũng có lần bị bỏ quên, hết thiếu cái nọ lại sót cái kia, kết quả là fan "giận điên" vì không thể tận hưởng hình ảnh của thần tượng một cách trọn vẹn. Đến thời điểm hiện tại, dường như chỉ có mỗi Jennie là chưa bị YG cho "lên thớt".

Quay trở lại trường hợp của Rosé, sau nhiều giờ để fan "kêu gào" khản cổ thì công ty đã bổ sung thêm ảnh cô vào profile của BLACKPINK trên Melon. Dù YG đã chịu lắng nghe và khắc phục sự cố, thế nhưng người hâm mộ vẫn cho rằng đây là sơ suất hoàn toàn tránh được nếu công ty làm việc nghiêm túc hơn, qua đó họ không mong chuyện này lặp lại với bất kì thành viên nào trong tương lai.

Hết bị dìm trong teaser, Rosé lại bị YG bỏ quên ở loạt ảnh profile của BLACKPINK trên Melon khiến fan la ó - Ảnh 5.

YG đã bổ sung ảnh Rosé sau khi vấp phải sự phản ứng dữ dội của fan

Nguồn: FB, Twitter - Ảnh chụp màn hình, Internet

Hết bị dìm trong teaser, Rosé lại bị YG bỏ quên ở loạt ảnh profile của BLACKPINK trên Melon khiến fan la ó - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm