BLACKPINK COMEBACK

Jennie bỏ dở hát encore để chạy ra ôm Irene khoe tình chị em thắm thiết, “thuyền” BLACKVELVET lại 1 lần nữa “ra khơi”!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 11/07/2020

Màn tương tác giữa Jennie và mỹ nhân đến từ Red Velvet trên sân khấu Music Core hiện đang gây “sốt” vì quá đáng yêu.

BLACKPINK và Red Velvet là 2 nhóm nhạc có mối quan hệ khắng khít, do đó người hâm mộ luôn "hóng" màn tương tác của họ trong những dịp chung sân khấu. Cơ hội đã đến khi đôi bên không hẹn mà chạm mặt tại show âm nhạc Music Core (11/7). 4 cô gái nhà YG tiếp tục quảng bá bản hit "How You Like That" còn đại diện của Red Velvet là nhóm nhỏ IRENE & SEULGI debut với ca khúc "Monster".

"How You Like That" - BLACKPINK (Music Core 11/7/2020)

"Monster" - IRENE & SEULGI (Music Core 11/7/2020)

BLACKPINK đã đem về chiếc cúp thứ 5 của "How You Like That" tại show diễn tuần này. Jennie là người mở màn phần hát encore của nhóm để ăn mừng chiến thắng. Thế nhưng mới hát được nửa câu thì nữ idol liền bỏ dở để chạy tới rìa sân khấu – nơi người chị thân thiết Irene của cô đang đứng cùng Seulgi. Jennie đã trao cho Irene 1 cái ôm thật chặt, thể hiện tình cảm nhớ mong bởi đã lâu lắm cả 2 nhóm không quảng bá chung cùng nhau.

Jennie chạy đến ôm Irene khi đang hát encore (Music Core 11/7/2020)

Không chỉ Jennie và Irene thể hiện cử chỉ thân mật mà Seulgi cũng ôm nữ idol đến từ BLACKPINK để chúc mừng tới tận 2 lần. Điều này cho thấy Red Velvet và BLACKPINK thật sự thân nhau, thành viên 2 nhóm thật lòng quan tâm, chia vui với thành công của đối phương.

Bộ 3 Jennie - Irene và Seulgi ôm nhau

Seulgi tiến đến định ôm Jennie để chia vui

Đã rất lâu rồi Red Velvet và BLACKPINK không đứng chung sân khấu nên màn tương tác giữa Jennie và cả Irene lẫn Seulgi khiến cư dân mạng "thòng tim". Ai nấy đều cho rằng Jennie cực kì hạnh phúc khi được quảng bá chung với người chị thân thiết, shipper ủng hộ nhóm BLACKVELVET lại được dịp "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Jennie bỏ dở hát encore để chạy ra ôm Irene khoe tình chị em thắm thiết, “thuyền” BLACKVELVET lại 1 lần nữa “ra khơi”! - Ảnh 6.
Jennie bỏ dở hát encore để chạy ra ôm Irene khoe tình chị em thắm thiết, “thuyền” BLACKVELVET lại 1 lần nữa “ra khơi”! - Ảnh 7.
Jennie bỏ dở hát encore để chạy ra ôm Irene khoe tình chị em thắm thiết, “thuyền” BLACKVELVET lại 1 lần nữa “ra khơi”! - Ảnh 8.

Fan vui mừng khi chứng kiến tình bạn đẹp của Jennie và thành viên Red Velvet

Đây cũng không phải lần đầu Irene và Jennie có khoảnh khắc "ngọt lịm tim" trên sân khấu âm nhạc. Khi Jennie debut solo với "SOLO" còn Red Velvet comeback cùng ca khúc "Really Bad Boy" vào cuối năm 2018, bộ đôi đã cùng đổi động tác vũ đạo cho nhau trong lúc biểu diễn. Đã vậy, mỹ nhân sinh năm 1991 còn không ngần ngại ôm chầm lấy Jennie 1 cách thân mật ở hậu trường show Inkigayo và bức hình này đã được thành viên BLACKPINK đăng lại.

Jennie...

... và Irene đổi vũ đạo cho nhau khi quảng bá chung

Jennie bỏ dở hát encore để chạy ra ôm Irene khoe tình chị em thắm thiết, “thuyền” BLACKVELVET lại 1 lần nữa “ra khơi”! - Ảnh 11.

Cả 2 ôm nhau ở hậu trường Inkigayo cách đây vài năm

Bộ đôi Irene - Jennie cứ gặp nhau là có "moment"

Jennie bỏ dở hát encore để chạy ra ôm Irene khoe tình chị em thắm thiết, “thuyền” BLACKVELVET lại 1 lần nữa “ra khơi”! - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jeff Bezos xây dựng đế chế 1.400 tỷ USD và trở thành người giàu nhất thế giới như thế nào?

    Ngày 1/7 vừa qua, Jeff Bezos thiết lập một kỷ lục mới khi tài sản của ông vượt mốc 171 tỷ USD – cao hơn cả thời điểm giàu có nhất trước khi ly hôn. Được thành lập vào năm 1994 với ý tưởng ban đầu là một cửa hàng sách trực tuyến, Jeff Bezos đã biến Amazon thành “gã khổng lồ” thương mại điện tử với giá trị vốn hoá hơn 1.400 tỷ USD.
  • Đọc thêm