Jennie (BLACKPINK) sở hữu dây đeo iPhone có 1-0-2 trên thế giới, phen này "cheap moment" quá khó rồi!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:43 08/03/2022

Những hình ảnh vừa được Jennie đăng tải khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú vì biết thêm cô nàng còn có một ưu điểm này!

Vào trưa ngày 5/3, Jennie (BLACKPINK) đã xuất hiện tại sân bay Incheon để cùng bay sang Pháp dự Paris Fashion Week (Tuần lễ thời trang Paris). Rất nhiều fan hâm mộ đang mong chờ cô nàng sẽ tung những hình ảnh rạng ngời khi đặt chân sang Pháp.

Không làm phụ lòng fan, mới đây trên Instagram cá nhân, Jennie đã tung ra một loạt ảnh cực xinh đẹp. Trong đó, có bộ ảnh hậu trường chụp hình cho bộ sưu tập Coco Crush của Chanel, đáng nói càng xem dân tình càng "mất máu" vì những thước hình hở dần theo cấp độ táo bạo của nữ idol.

Jennie (BLACKPINK) sở hữu dây đeo iPhone có 1-0-2 trên thế giới, phen này cheap moment quá khó rồi! - Ảnh 1.

Thế nhưng, nhiều fan cũng đã "măm me" ngay món phụ kiện dây đeo iPhone nhìn cực cuốn mắt của Jennie. Nhiều fan đã tìm đỏ mắt trên các hãng phụ kiện đình đám để có cơ hội "cheap moment" cùng nữ idol. Tuy nhiên, rất tiếc, mẫu phụ kiện dây đeo này là có 1-0-2.

Jennie (BLACKPINK) sở hữu dây đeo iPhone có 1-0-2 trên thế giới, phen này cheap moment quá khó rồi! - Ảnh 2.

Lý do tại sao ư? Vì đây chính là dây đeo do Jennie tự sáng tạo ra.

Cách đây không lâu cũng trên Instagram cá nhân, Jennie đã đăng tải "hậu trường" làm món đồ phụ kiện handmade của mình. Mẫu dây đeo iPhone được Jennie cẩn thận đính lại từ những hạt cườm nhiều màu sắc. Ngay cả mẫu ốp lưng mà Jennie đang sử dụng cũng chính là thành quả từ buổi cặm cụi bên ô cửa phía dưới.

Jennie (BLACKPINK) sở hữu dây đeo iPhone có 1-0-2 trên thế giới, phen này cheap moment quá khó rồi! - Ảnh 3.

Để có thể mua được những nguyên liệu làm chiếc dây treo handmade này khá đơn giản, bạn có thể tìm thấy trên các sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, việc có thể làm theo đúng thứ tự màu, các ký tự chữ và độ dài như Jennie thì khá khó đấy. Nên lần này tạm thời không "cheap moment" được với Jennie rồi!

Xem ra cô nàng không chỉ xinh đẹp, tài năng, phong cách ấn tượng mà còn hết sức khéo tay đó chứ!

https://kenh14.vn/jennie-blackpink-so-huu-day-deo-iphone-co-1-0-2-tren-the-gioi-phen-nay-cheap-moment-qua-kho-roi-20220308001153752.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm