Jennie (BLACKPINK) đăng clip nhảy hit Justin Bieber, ngại ngùng nhắn gửi fan vì mới học nên động tác còn sai

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 05/09/2021

Jennie (BLACKPINK) đăng video nhảy theo bài hát của Justin Bieber cùng vũ công khi động tác còn chưa điêu luyện, đã vậy còn bảo mọi người xem chơi thôi.

Ngày 5/9, Jennie (BLACKPINK) đã đăng tải 1 đoạn clip nhảy theo bài hát Peaches của Justin Bieber, cùng vũ công Silvergun trên Instagram. Cô nàng đăng tải kèm lời nhắn gửi đến người hâm mộ: "Đây là video mà tụi mình không thể đăng lên YouTube được. Đây là ngày đầu tiên mình học bài này nên sai rất nhiều, nhưng cũng là khoảng thời gian rất vui với chị Eun Chong nên dù ngại mình vẫn đăng lên. Chị chuẩn bị cho đoạn sau rồi chứ? Đây là loại vũ đạo mình thử lần đầu nên trông hơi ngượng ngùng, vì vậy mình không đăng lên YouTube được. Lần sau mình sẽ chuẩn bị thật kĩ càng rồi đăng nha. Mọi người coi giải trí thôi nhé".

Jennie đã đăng tải 1 đoạn clip nhảy cùng vũ công Silvergun trên Instagram

Được biết, Jennie luôn là một người cầu toàn trong công việc, phải là những điều hoàn hảo, chỉn chu nhất nữ idol mới muốn đem đến cho người hâm mộ thưởng thức. Thì ra lần này vốn dĩ lí do giọng ca SOLO chia sẻ đoạn video về buổi nhảy đầu tiên, chưa hoàn chỉnh của mình trên mạng xã hội là vì muốn lưu giữ lại khoảng thời gian đẹp bên người chị thân thiết. Nữ idol đã không quên nhắn gửi đến fan khi có cơ hội sẽ cho mọi người xem những video nhảy tốt hơn.

Thì ra lần này vốn dĩ lí do giọng ca SOLO chia sẻ đoạn video về buổi nhảy đầu tiên, chưa hoàn chỉnh của mình trên mạng xã hội là vì muốn lưu giữ lại khoảng thời gian đẹp bên người chị thân thiết

Nữ idol đã không quên nhắn gửi đến fan khi có cơ hội sẽ cho mọi người xem những video nhảy tốt hơn

Người hâm mộ sau khi xem xong đoạn clip đã không hề trách Jennie mà còn dành lời khen đến cô nàng:

- Jennie giỏi quá, mới ngày đầu tập đã slay như này rồi.

- Coi giải trí mà mình coi hơn chục lần rồi đó.

- Nhảy cuốn quá trời.

- Jennie dễ thương, nhảy đẹp, uyển chuyển lắm ấy.

- Jennie nhảy lúc nào cũng có cảm giác mềm mại hết.

- Xịn xò.

MV bài hát Peaches của Justin Bieber có trong đoạn nhảy của Jennie

Nguồn: IG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm