Jang Na Ra tái xuất màn ảnh đầy kịch tính trong "Vị khách vip"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/12/2019

"Vị khách vip" chỉ mới đi hết chặng đường 11 tập đầu tiên đã khiến các khác giả trên ứng dụng xem phim giải trí VieON không thể ngồi yên bởi những tình tiết kịch tính bất ngờ không ngừng nghỉ.

Bộ phim được kỳ vọng là một siêu phẩm của nền truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia diễn xuất của gương mặt quen thuộc Jang Na Ra bên cạnh Lee Sang Yoon, Lee Chung Ah... Phim đang được phát sóng trên kênh SBS tại Hàn Quốc và khán giả Việt có thể được xem cùng lúc trên ứng dụng xem phim VieON vào khung 22h30 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

Jang Na Ra tái xuất màn ảnh đầy kịch tính trong Vị khách vip - Ảnh 1.

"Vị Khách VIP" xoay quanh một nhóm nhân viên phụ trách khách hàng cao cấp của trung tâm thương mại. Muôn vàn tình huống éo le, rắc rối cùng khả năng giải quyết vấn đề của các thành viên trong nhóm sẽ trở thành những kinh nghiệm bổ ích trong thực tế dành cho những người đang vật vã trong ngành dịch vụ hiện nay. Những nhân viên nữ sẽ là trọng tâm trong Vị Khách VIP, khắc họa sự chăm chỉ, nỗ lực vượt qua mọi chướng ngại vật để chạm tới thành công trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, phim còn tạo cú twist khi cho xuất hiện "người thứ 3" bí ẩn khiến mối quan hệ vợ chồng của Na Jung Sun (Jang Na Ra) và Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) rạn nứt.

Jang Na Ra tái xuất màn ảnh đầy kịch tính trong Vị khách vip - Ảnh 2.

Đôi vợ chồng Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) và Na Jung Sun (Jang Na Ra)

Tiếp tục diễn biến căng thẳng trong tình tiết chốt hạ tập 10, VIP (Vị Khách Vip) tập 11 trở lại chuyện quá khứ khiến khán giả không khỏi đau đớn cho câu chuyện của Na Jung Sun (Jang Nara). Một năm trước, khi hai vợ chồng đang mong đợi đứa con đầu lòng, đứa trẻ sinh ra đã không có nhịp tim. Sự đau đớn đến tột cùng, Na Jung Sun gần như phát điên và sống trong những ngày u tối nhất cuộc đời.

Tiếng cười đã không còn tồn tại trong căn nhà của Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) và Na Jung Sun. Suốt thời gian dài, Na Jung Sun luôn ngủ lại trong căn phòng đã chuẩn bị cho con mặc cho Park Sung Joon cố gắng xoa dịu. Khi Na Jung Sun vẫn đang sống trong những ngày u tối như vậy, đó cũng là thời điểm mà Park Sung Joon có được sự an ủi từ một người thứ ba - On Yoo Ri.

Tập 11 cũng chứng kiến lần dằn mặt thẳng thừng của Na Jung Sun đối với On Yoo Ri. Khi gặp nhau trong thang máy, On Yoo Ri nhận lỗi vì mình đã gây ra chuyện sai trái này, dù có mắng, có đánh thế nào cũng vẫn sẽ chấp nhận. Người không muốn bị tổn thương lại làm tổn thương người khác, Na Jung Sun đã không giữ được bình tĩnh mà quay lại dằn mặt kẻ "tiểu tam" trơ tráo. Chính vì nhận được quá nhiều trong thời gian qua, nên kẻ "tiểu tam" cho rằng mình đã tìm được định mệnh cuộc đời - một người có hoàn cảnh giống mình, ở bên cạnh chăm sóc mình.

Jang Na Ra tái xuất màn ảnh đầy kịch tính trong Vị khách vip - Ảnh 3.

"Tiểu tam" On Yoo Ri

Nhưng On Yoo Ri chính là kẻ đã gây ra nỗi đau cho người khác, Na Jung Sun đánh mạnh vào sự thương hại, đồng cảm nên mới xảy ra chuyện này. On Yoo Ri không quan tâm tới những chuyện còn lại, không quan tâm Park Sung Joon có tình cảm với mình hay không, tiểu tam đơn thuần chỉ muốn có người ở bên cạnh mình. Hơn nữa, kẻ "tiểu tam" còn có lời khẳng định chắc nịch đánh trúng vào nỗi lo sâu thẳm nhất trong lòng Na Jung Sun: "Trưởng phòng không biết gì về nỗi đau của người ấy cả".

Khán giả đang trông đợi xem ở những tập tiếp theo những câu chuyện gì sẽ xảy ra xung quanh "tiểu tam" On Yoo Ri và đôi vợ chồng đang ngấp nghé trên bờ vực thẳm Na Jung Sun và Park Sung Joon.


VỀ VIEON

Ứng dụng OTT VieON chuyên cung cấp các nội dung giải trí kỹ thuật số có bản quyền trên đa nền tảng tại Việt Nam. VieON sở hữu kho nội dung bản quyền, chất lượng cao vô cùng phong phú từ những gameshow mới nhất đến bộ phim truyền hình chất lượng cao trong và ngoài nước. Truy cập vieon.vn hoặc tải ứng dụng trên Google Play và Apple Store để theo dõi phim Chiếc lá cuốn bay và hàng nghìn giờ nội dung phim/show khác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm