Jack vừa comeback, fan một mặt chăm chỉ "cày view" lên top, một mặt "đổ xô" giải mã lời ẩn ý gửi đến K-ICM: "Sau tất cả ta vẫn là người nhà"?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 11/03/2020

MV "Là Một Thằng Con Trai" của Jack chỉ vừa lên sóng nhưng đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng.

Tối 10/3 chắc chắn sẽ là khoảng thời gian khó có thể quên với cộng đồng Đom Đóm (tên fandom của Jack) khi sau khoảng 3 tháng vắng bóng, giọng ca "Sóng Gió" đã chính thức trở lại đường đua Vpop với MV "Là Một Thằng Con Trai". Đây là sản phẩm đánh dấu nhiều "lần đầu tiên" với Jack khi vừa là MV đầu tiên trở lại sau những ồn ào với công ty ICM và cũng là lần đầu tiên hợp tác với chàng producer trẻ tuổi tài năng Hoaprox.

JACK - Là 1 Thằng Con Trai Official MV | J97

Jack vừa comeback, fan một mặt chăm chỉ cày view lên top, một mặt đổ xô giải mã lời ẩn ý gửi đến K-ICM: Sau tất cả ta vẫn là người nhà? - Ảnh 2.

Jack thay đổi hình ảnh cá tính, bụi bặm khác hẳn các sản phẩm trước đây.

Với màn trở lại của Jack sau thời gian dài "mất tích", không quá lạ khi số đông khán giả đã "đổ xô" vào xem MV "Là Một Thằng Con Trai" khiến cho sản phẩm này ngay sau khi lên sóng đã rơi vào tình trạng "đứng view". Với số liệu thực tế được chia sẻ, sau khoảng hơn 1 tiếng lên sóng, MV comeback của Jack đã đạt hơn 1,6 triệu view và đang nhận được tới 620 nghìn lượt thích cùng hàng chục lượt bình luận từ cộng đồng mạng.

Jack vừa comeback, fan một mặt chăm chỉ cày view lên top, một mặt đổ xô giải mã lời ẩn ý gửi đến K-ICM: Sau tất cả ta vẫn là người nhà? - Ảnh 3.

Số liệu MV hiển thị sau gần 2 tiếng lên sóng là hơn 491 nghìn lượt xem.

Jack vừa comeback, fan một mặt chăm chỉ cày view lên top, một mặt đổ xô giải mã lời ẩn ý gửi đến K-ICM: Sau tất cả ta vẫn là người nhà? - Ảnh 4.

Nhưng số liệu thực tế ghi nhận sau 1 tiếng phát hành đã là hơn 1,6 triệu view.

Bên dưới phần bình luận, rất đông ý kiến của cộng đồng mạng đã dành cho MV comeback "Là Một Thằng Con Trai" của Jack. Số đông ý kiến đều nhận định ca khúc có giai điệu khá bắt tai, dễ gây nghiện. Lời khen cũng dành cho producer Hoaprox khi tài năng phối khí kết hợp với một sáng tác do chính Jack viết nên thì không khó để làm ra một sản phẩm tạo ấn tượng mạnh cho khán giả.

Jack vừa comeback, fan một mặt chăm chỉ cày view lên top, một mặt đổ xô giải mã lời ẩn ý gửi đến K-ICM: Sau tất cả ta vẫn là người nhà? - Ảnh 5.

Nhiều lời khen có cánh dành cho MV comeback của Jack.

Jack vừa comeback, fan một mặt chăm chỉ cày view lên top, một mặt đổ xô giải mã lời ẩn ý gửi đến K-ICM: Sau tất cả ta vẫn là người nhà? - Ảnh 6.
Jack vừa comeback, fan một mặt chăm chỉ cày view lên top, một mặt đổ xô giải mã lời ẩn ý gửi đến K-ICM: Sau tất cả ta vẫn là người nhà? - Ảnh 7.

"Gây nghiện" là tính từ được nhìn thấy khá nhiều trong các bình luận.

Jack vừa comeback, fan một mặt chăm chỉ cày view lên top, một mặt đổ xô giải mã lời ẩn ý gửi đến K-ICM: Sau tất cả ta vẫn là người nhà? - Ảnh 8.
Jack vừa comeback, fan một mặt chăm chỉ cày view lên top, một mặt đổ xô giải mã lời ẩn ý gửi đến K-ICM: Sau tất cả ta vẫn là người nhà? - Ảnh 9.
Jack vừa comeback, fan một mặt chăm chỉ cày view lên top, một mặt đổ xô giải mã lời ẩn ý gửi đến K-ICM: Sau tất cả ta vẫn là người nhà? - Ảnh 10.

Đoạn rap trong ca khúc của Jack cũng khiến nhiều người thích thú.

Đặc biệt, dù bị nhận xét là lời nhạc khá khó nghe nhưng trong "Là Một Thằng Con Trai", cộng đồng mạng lại để ý tới một câu hát và đặt nghi vấn là Jack gửi đến... K-ICM. Cụ thể, ở cuối ca khúc, Jack ngân vang câu hát: "Sau tất cả, ta vẫn là người nhà". Chính câu hát này khiến cho nhiều người hoài nghi, liệu Jack có đang ẩn ý gửi lời nhắn đến K-ICM sau hàng loạt lùm xùm xảy ra trong chính sản phẩm mới nhất của mình?

Việc các fan đặt ra nghi vấn này cũng không phải có cơ sở khi Jack và K-ICM từng là đôi bạn thân gắn bó với nhau trong khoảng thời gian gần 1 năm. Thời gian không quá dài nhưng với việc hoạt động với nhau từ công việc cho đến đời thường thì Jack và K-ICM cũng từng được các fan ví von như anh em chung một nhà. 

Bởi vậy, dù không còn sánh bước cùng nhau nhưng mỗi khi K-ICM hay Jack comeback thì người mà các fan ngay lập tức nhớ đến chính là "một nửa còn lại". Việc Jack gửi lời nhắn đến K-ICM trong ca khúc comeback dù chỉ là phỏng đoán của fan nhưng rất có thể, sau quãng thời gian lùm xùm xảy ra, Jack vẫn luôn trân trọng tình bạn đẹp mà cả hai đã từng có.

Jack vừa comeback, fan một mặt chăm chỉ cày view lên top, một mặt đổ xô giải mã lời ẩn ý gửi đến K-ICM: Sau tất cả ta vẫn là người nhà? - Ảnh 11.

Câu hát "Sau tất cả, ta vẫn là người nhà" của Jack khiến nhiều người đặt nghi vấn nam ca sĩ đang muốn gửi gắm đến K-ICM.

Jack vừa comeback, fan một mặt chăm chỉ cày view lên top, một mặt đổ xô giải mã lời ẩn ý gửi đến K-ICM: Sau tất cả ta vẫn là người nhà? - Ảnh 12.

Câu hát này thực sự gây ấn tượng với nhiều khán giả.

Jack vừa comeback, fan một mặt chăm chỉ cày view lên top, một mặt đổ xô giải mã lời ẩn ý gửi đến K-ICM: Sau tất cả ta vẫn là người nhà? - Ảnh 13.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV comeback "Là Một Thằng Con Trai" của Jack như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm