Jack tung sản phẩm mới cực độc lạ nhưng cũng đầy ý nghĩa mang tên: Chạy bo đến “Sáng”!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 24/11/2020

Tối qua, ngày 23/11 giọng ca Hoa Hải Đường đã cho ra mắt sản phẩm mang tên: Chạy bo đến “Sáng” kết hợp cùng tựa game đình đám PUBG Mobile, với thông điệp: “10 phút chạy bo, triệu điều ý nghĩa”.

Được biết, đây là sản phẩm vì cộng đồng mà Jack muốn kêu gọi mọi người tham gia để gây Quỹ Bảo trợ cho trẻ em Việt Nam - quỹ giúp đỡ hơn 7 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên toàn quốc. Cụ thể, một km bạn chạy được trong game PUBG Mobile sẽ quyên góp trực tiếp 1 đồng vào quỹ chung, toàn server. Đồng nghĩa với việc mỗi bước chân của bạn trong game sẽ góp phần giúp trẻ em nghèo đến gần hơn với ánh sáng của hi vọng, của hạnh phúc.

PUBG MOBILE x JACK - Chạy Bo Đến "Sáng" | 10 Phút Chạy Bo - Triệu Điều Ý Nghĩa

Mở đầu clip là bối cảnh Jack đang ở khu rừng Paradise Resort - địa điểm đặc trưng trong bản đồ Sanhok của PUBG Mobile. Tại đây, khi đang bắt đầu viết nên một hành trình riêng cho mình, Jack đã bất ngờ nhìn thấy một tia sáng vụt ngang, anh lập tức đuổi theo ánh sáng ấy. Khi đó 54 dân tộc anh em đều đồng loạt chạy theo ánh sáng "hi vọng" này và tạo nên một sức mạnh cộng đồng vô cùng to lớn để thực hiện được điều ý nghĩa nhất: Đóng góp vào quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Jack tung sản phẩm mới cực độc lạ nhưng cũng đầy ý nghĩa mang tên: Chạy bo đến “Sáng”! - Ảnh 2.

Tại khu rừng Paradise, Jack bất ngờ nhận ra một nguồn sáng lạ vừa xuất hiện và đuổi theo

Jack tung sản phẩm mới cực độc lạ nhưng cũng đầy ý nghĩa mang tên: Chạy bo đến “Sáng”! - Ảnh 3.

Không chỉ Jack, mà cộng đồng gồm 54 dân tộc anh em cũng ra sức chạy đua về phía nguồn sáng này

Jack tung sản phẩm mới cực độc lạ nhưng cũng đầy ý nghĩa mang tên: Chạy bo đến “Sáng”! - Ảnh 4.

Tất cả mọi người đều kiên trì và cố gắng chạy bo để gây Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam

Mỗi km chạy được của mọi người sẽ thắp một tia sáng, một hi vọng cho những mảnh đời bé nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Jack tung sản phẩm mới cực độc lạ nhưng cũng đầy ý nghĩa mang tên: Chạy bo đến “Sáng”! - Ảnh 5.

Bạn sẽ ủng hộ Jack, ủng hộ PUBG Mobile mang đến ánh sáng cho trẻ em nghèo chứ?

Sau khi trình làng, Chạy bo đến "Sáng" thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng bởi cái tên "độc lạ" và ý nghĩa đằng sau của nó. Trước đó, ngày 5/10, Jack cũng đã chính thức bắt tay cùng PUBG Mobile dưới vai trò đại sứ thương hiệu với sự cam kết sẽ cùng nhau thực hiện những điều ý nghĩa cho cộng đồng. Giờ đây với chương trình này, Jack đã khiến những fan yêu quý Jack nói riêng, cộng đồng nói chung tự hào về sự đóng góp tích cực cho xã hội mà mình đang từng bước làm được.

photo-1

Thời gian: Chương trình sẽ bắt đầu từ 27/11 đến 18/12

Giải thưởng: Top 50 người có số km chạy bo nhiều nhất, sẽ nhận được hàng loạt quà tặng khủng trị giá lên đến 200 triệu đồng cùng quà tặng xịn xò như áo thun, ốp điện thoại có chữ ký độc quyền của Jack.

Chi tiết chương trình: pubgm.zing.vn/chaybodensang

Còn chần chờ gì nữa mà không đóng góp ngay một bước chân của bạn vào hành trình thắp sáng cho trẻ em nghèo? Vào PUBG Mobile ngay!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm