Jack (J97) đạt Nút Vàng YouTube sau 7 ngày, nhưng vẫn còn một "Jack" nữa khủng gấp bội với thành tích vỏn vẹn vài giờ

CN, Theo Trí Thức Trẻ 12:17 24/02/2020

Đạt Nút Vàng YouTube chỉ sau vài giờ, nhanh nhất thế giới kể từ khi thành lập kênh, rõ ràng đó là kỷ lục mà Jack (J97) vẫn chưa đủ tầm so sánh...

Mới đây, nhiều cư dân mạng nói chung và cộng đồng fan hâm mộ của Jack đã cùng nhau lan truyền tin vui đầy rạng rỡ: Kênh YouTube "J97" của giọng ca trẻ đang hot nhất nhì showbiz Việt đã chính thức cán mốc 1 triệu sub, đạt Nút Vàng YouTube. Một bộ phận lớn cũng có chung quan điểm rằng với thời gian vỏn vẹn 7 ngày kể từ khi lập kênh, tốc độ này thực sự không phải dạng vừa và có thể chiếm ngôi "Nút Vàng nhanh nhất Việt Nam" cũng không chừng.

Jack (J97) đạt Nút Vàng YouTube sau 7 ngày, nhưng vẫn còn một Jack nữa khủng gấp bội với thành tích vỏn vẹn vài giờ - Ảnh 1.

J97 hiện đã vượt qua dấu mốc 1 triệu sub.

Tuy nhiên, đó vẫn là cả một khoảng trời xa cách khi so sánh với những gì mà giới YouTuber trên thế giới đã làm được, bởi kỷ lục nhanh nhất được ghi lại dành cho cột mốc Nút Vàng YouTube tính từ khi thành lập là vài giờ đồng hồ! Chủ nhân của danh tiếng đó, không ai khác, chính là gương mặt vô cùng quen thuộc PewDiePie.

Hiện tại, anh đang đứng ở vị trí thứ 2 về số lượng sub và xếp sau T-Series, nhưng nếu xét trên phương diện YouTuber cá nhân và tự thân độc lập (do T-Series là cả một tổ chức giải trí được hậu thuẫn lớn), mọi người sẽ công nhận PewDiePie là người sở hữu nhiều sub nhất. Kênh YouTube cùng tên với anh đã đạt 103 triệu sub, nhưng bất ngờ thay, đây không phải là kênh có thành tích Nút Vàng nhanh nhất thế giới, vậy mới thú vị.

Jack (J97) đạt Nút Vàng YouTube sau 7 ngày, nhưng vẫn còn một Jack nữa khủng gấp bội với thành tích vỏn vẹn vài giờ - Ảnh 2.

Gương mặt "cù nhây" của làng YouTube không ai còn xa lạ.

Thực chất, kỷ lục Nút Vàng nhanh nhất này thuộc về "jack septiceye2", một kênh phụ của PewDiePie. Đây là kết quả sau một màn nói chuyện phiếm với fan, PewDiePie tiết lộ Nút Vàng gốc của kênh chính do YouTube tặng đã bị vỡ do lỡ tay làm hỏng, vì vậy anh rất mong mình sẽ kiếm lại được thêm một Nút Vàng khác để đặt lên tủ trưng bày của mình. 

Từ đó, "jack septiceye2" ra đời là một kênh phụ cho vui và ngay lập tức được hàng triệu fan biết đến, sub liền tay không ngừng nghỉ và cán mốc 1 triệu sub chỉ sau vài tiếng! Mặc dù chưa chính thức được YouTube xác thực nhưng đây là một dịp khá nổi bật trong lịch sử Internet thế giới, được chứng kiến bởi hàng triệu người và cùng công nhận chưa từng có kênh nào khác đạt Nút Vàng nhanh tới như vậy. Đáng tiếc là không có quá nhiều ghi chép cũng như bằng chứng cụ thể cho nên người ta chỉ biết "jack septiceye2" đạt Nút Vàng sau vài giờ, còn con số thời gian chính xác thì chưa có. 

Jack (J97) đạt Nút Vàng YouTube sau 7 ngày, nhưng vẫn còn một Jack nữa khủng gấp bội với thành tích vỏn vẹn vài giờ - Ảnh 3.

PewDiePie cầm trên tay Nút Vàng nhanh nhất thế giới dành cho kênh "jack septiceye2".

Đó vẫn chưa phải là hồi kết của cuộc vui. Sau này, kênh "jack septiceye2" tiếp tục được theo dõi tới nỗi đạt tận 50 triệu sub. Khi đó, PewDiePie lại nổi lên với trò đùa "quyết định xóa kênh để nghỉ làm YouTube" của mình. Thì ra, thứ bị xóa chỉ là kênh phụ "jack septiceye2" chứ không phải kênh chính như nhiều người lầm tưởng, khiến ai cũng vỡ òa vì đã mắc phải cú lừa kép đến từ anh chàng này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm