Jack bị Liên Bỉnh Phát "đấm suýt sưng bụng" khi thi đấu game ở hậu trường Running Man!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:51 04/06/2021

Tuy nhiên, Jack cũng có cơ hội phục thù nên các fan đừng lo nha!

Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa là Running Man Vietnam: Chơi Là Chạy sẽ chính thức được ra mắt khán giả. Ngay tại thời điểm hiện tại, ê-kíp của chương trình đã dần hâm nóng bằng những hình ảnh cũng như clip hậu trường thú vị.

Jack quyết chiến Liên Bỉnh Phát trò ném chai nước và màn trừng phạt bằng nắm đấm

Dễ dàng nhận thấy, trò chơi lật chai nước là thú tiêu khiển được các thành viên nam của chương trình ưa chuộng sau mỗi giờ phút giải lao. Với vai trò là nhà vô địch, "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát đã hướng dẫn cậu út Jack cách tung chai nước sao cho chuẩn và chỉnh nhất. Jack dù cố hết sức nhưng vẫn thất bại liên hồi. Tuy nhiên, "có công mài sắt có ngày nên kim", cuối cùng thì anh chàng cũng thành công được một lần!

Jack cố mãi cũng thành công 1 lần

Để tăng độ khó, Trường Giang thách thức "Ai thắng sẽ được đấm vô bụng người kia 6 cái", Jack hoàn thành được ở lần thứ 3 liền hùng hổ tấn công Liên Bỉnh Phát nhưng bị Trường Giang ngăn lại. Đến lượt mình, "bé Bỉnh" chỉ cần lượt thứ 2 là đã thành công khiến Jack chỉ biết cười trừ.

Jack thành công ở lần thứ 3

Trong khi Liên Bỉnh Phát chỉ cần 2 lần

Sau nhiều vòng đấu, chiến thắng đã thuộc về Liên Bỉnh Phát và người phải chịu phạt chính là Jack. Tuy nhiên, Jack cũng đã phục thù được ở ván sau rồi nên các Đóm đừng lo nha!

Ai cũng được đấm bụng đối phương nha!

Clip: Đông Tây Promotion

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm