J - "Chàng trai tóc hồng" lên ngôi Quán quân "Ảo thuật siêu phàm"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:34 23/07/2018

Vượt qua Đức Joker, Lư Phong và Duy Anh, "chàng trai tóc hồng" J đã giành được ngôi vị cao nhất "Ảo thuật siêu phàm".

Đêm thi cuối cùng của vòng Chung kết "Ảo thuật siêu phàm" đã lên sóng kênh VTV3 vào 20h tối Chủ nhật 22/7/2018. 

Mỗi thí sinh vào vòng Chung kết trải qua 2 đêm thi và tổng điểm của 2 đêm thi đó sẽ là kết quả cuối cùng. Theo đó, ảo thuật gia J đã giành tổng điểm cao nhất 203 điểm, trở thành Quán quân của chương trình. Các thí sinh có điểm số tiếp theo lần lượt là Lư Phong, Anh Đức và Duy Anh.Với ngôi vị Quán quân, ảo thuật gia J đã được nhận phần thưởng 200 triệu đồng cùng với Cúp và áo choàng "Ảo thuật siêu phàm".

J - Chàng trai tóc hồng lên ngôi Quán quân Ảo thuật siêu phàm - Ảnh 1.
J - Chàng trai tóc hồng lên ngôi Quán quân Ảo thuật siêu phàm - Ảnh 2.

J tên thật là Nguyễn Việt Hoàng, sinh năm 1991 tại Hà Nội. Anh đã giành được nhiều thành tích trong nghệ thuật, gần đây nhất là Cúp Vô địch Liên hoan ảo thuật châu Á 2017 tổ chức tại Bangkok (Thái Lan). Vào vai một người ngoài hành tinh với câu chuyện tình yêu rất lãng mạn và đầy kịch tính, J mang đến cho người xem hết bất ngờ này đến bất ngờ khác: Từ chiếc xe mô tô cực ngầu đột ngột hiện ra trên sân khấu, màn cầm tay giám khảo Lý Nhã Kỳ xuyên qua hộp thủy tinh, cho đến việc biến ra bông hoa hồng tặng Lý Nhã Kỳ, hoán đổi người trong hộp mau lẹ khi đã khóa chặt, hành tinh cao 6 mét trên sân khấu…

J khiến giám khảo Lý Nhã Kỳ phải thốt lên: "Em luôn mang đến cho khán giả sự bất ngờ. Hôm nay em đạt được cả 4 yếu tố kỹ thuật, nghệ thuật, sáng tạo, giải trí. Em là một ngôi sao ảo thuật trong tương lai!". Giám khảo Petey Majik nói: "Một tiết mục rất hay, em là một người có khả năng mang lại sự giải trí cho khán giả". Giám khảo Palmas khen ngợi: "Bạn có thần thái của một ảo thuật gia chuyên nghiệp. Ngồi trên ghế giám khảo, Palmas nhiều lúc không biết mình đang ở đâu nữa, tiết mục của bạn rất hay, rất đẳng cấp, mang tầm quốc tế".

Chung kết Ảo thuật siêu phàm: Tiết mục của J

J - Chàng trai tóc hồng lên ngôi Quán quân Ảo thuật siêu phàm - Ảnh 4.

Thí sinh đầu tiên biểu diễn trong đêm Chung kết xếp hạng là ảo thuật gia Lư Phong. Trong vai một khoa học gia với những thử nghiệm, sáng chế kỳ quái. Anh mang lên sân khấu ảo thuật những đạo cụ lớn, trình diễn các màn cắt người làm 8, người nằm trên cây chông, người xuyên quạt… Đây là những màn ảo thuật khá mạo hiểm, ít người thực hiện ở Việt Nam.

Chung kết Ảo thuật siêu phàm: Tiết mục của Lư Phong

J - Chàng trai tóc hồng lên ngôi Quán quân Ảo thuật siêu phàm - Ảnh 6.

Thí sinh biểu diễn thứ 2, ảo thuật gia Duy Anh, mang lên sân khấu "Ảo thuật siêu phàm" một câu chuyện "gọi hồn" ma mị được lấy cảm hứng từ ca khúc "Bùa yêu" của Bích Phương. Hóa thân thành một vị pháp sư, Duy Anh "phù phép" biến hình nộm trở thành thây ma và điều khiển nó di chuyển theo lệnh của mình, chém dao trong không khí mà cắt được quả chuối, lấy trong quả chuối lá bài có chữ ký của giám khảo Lý Nhã Kỳ…

Chung kết Ảo thuật siêu phàm: Tiết mục của Duy Anh

J - Chàng trai tóc hồng lên ngôi Quán quân Ảo thuật siêu phàm - Ảnh 8.

Thí sinh cuối cùng, ảo thuật gia Đức Joker, đã khiến người xem phải "đứng tim" đúng nghĩa, vì sự nguy hiểm của phần trình diễn. Vào vai chính mình – một chàng ảo thuật gia trong quán bar, Đức Joker bắt đầu dẫn dắt vào thế giới của phép màu bằng những trò ảo thuật nhỏ, cận cảnh, nhưng sau đó, anh đột ngột dẫn khán giả vào một phần trình diễn không phải mẹo, mà là trò chơi, một trò chơi cực kỳ nguy hiểm. Đây là màn diễn ở Việt Nam chưa một ai dám thực hiện.

Mặc chiến áo bó toàn thân, cả chân lẫn tay, rồi trói chân treo ngược trần sân khấu, nơi có bàn chông đang chờ sẵn. Đức Joker chỉ có 50 giây để thoát thân, trước ki bàn chông sập lại. Và anh đã khiến tất cả những người chứng kiến "đứng tim" theo nhịp đồng hồ đếm ngược. Còn 25 giây nữa, anh mới cởi trói được tay để cong người lên cởi trói chân mình và khi chỉ còn đúng 1 giây nữa, anh mới rơi từ trên cao xuống đất.

Chung kết Ảo thuật siêu phàm: Tiết mục của Đức Joker

J - Chàng trai tóc hồng lên ngôi Quán quân Ảo thuật siêu phàm - Ảnh 10.

Kết thúc đêm thi, ảo thuật gia J giành được 103 điểm. Tiếp đó là Lư Phong 98 điểm, Anh Đức (Đức Joker) 98 điểm và Duy Anh 93 điểm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm