IU đích thân reaction MV LILAC, còn mời được vị khách "cao cấp" cỡ nào mà khiến netizen phải trầm trồ?

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 19/05/2021

Sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt trong clip reaction MV của IU đã khiến dân tình ai nấy đều bất ngờ.

Cuối tháng 3 vừa qua, IU đã cho ra mắt ca khúc LILAC kèm theo nhiều hoạt động quảng bá sôi nổi khác. Nữ ca sĩ tham gia tập phát sóng kỉ niệm thứ 100 của chương trình Yoo Quiz On The Block vào ngày 31/3/2021. Đây là chương trình truyền hình giải trí mới nhất mà Yoo Jae Suk và người bạn đồng hành là Jo Se Ho sẽ cùng khách mời vượt qua nhiều thử thách cũng như hỗ trợ giải đáp những câu đố hóc búa.

IU đích thân reaction MV LILAC, còn mời được vị khách cao cấp cỡ nào mà khiến netizen phải trầm trồ? - Ảnh 1.

IU làm khách mời cho tập 100 của Yoo Quiz On The Block

Tuy nhiên, điều bất ngờ là ở phía sau đó. Sau khi kết thúc ghi hình Yoo Quiz On The Block, IU đã mời cả 2 vị MC cùng quay một video reaction cho MV LILAC mới phát hành của mình. Sự xuất hiện của "MC quốc dân" đã khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng bất ngờ, bởi rất hiếm có một idol nào có thể mời được Yoo Jae Suk cùng làm reaction MV với mình. 

IU reaction MV LILAC cùng Yoo Jae Suk và Jo Se Ho

IU đích thân reaction MV LILAC, còn mời được vị khách cao cấp cỡ nào mà khiến netizen phải trầm trồ? - Ảnh 3.

IU đã mời Yoo Jae Suk và Jo Se Ho cùng quay video reaction MV của mình

Hơn hết, điều làm người hâm mộ cảm thấy thích thú là phản ứng chân thực và thú vị của Yoo Jae Suk: "Nếu không có IU ở đây thì anh đã quẩy banh nóc nhà rồi!" - MC quốc dân chia sẻ trong khi xem LILAC của IU. Trong lúc thưởng thức ca khúc, "Chú Châu Chấu" đã liên tục cười thích thú, nhún nhảy theo điệu nhạc.

IU đích thân reaction MV LILAC, còn mời được vị khách cao cấp cỡ nào mà khiến netizen phải trầm trồ? - Ảnh 4.

MC Yoo Jae Suk đã thực sự thưởng thức MV LILAC của IU

Đây cũng là video reaction đầu tiên của cô nàng IU. Quả thực video đầu tiên nên nó phải khác biệt như thế đó! Trước sự hợp tác của "MC quốc dân" cùng "Em gái quốc dân", Knet tỏ ra vô cùng thích thú đồng thời cảm thán trước danh tiếng của IU:

- Nếu là ca sĩ khác thì chắc tôi cũng hết hồn đó, nhưng mà là IU thì mấy người nổi tiếng như Yoo Jae Suk hay Gong Yoo cũng là điều bình thường dễ hiểu mà thôi.

- Nhìn cảnh Yoo Jae Suk đang cố nén không "dẩy đầm" mà buồn cười quá.

- Lúc thấy tin cô ấy tham gia Yoo Quiz On Block là mình cũng đã nghĩ không biết có gì sau đó nữa không rồi, mà nó có thiệt, hạnh phúc ghê!

- Đỉnh ghê á trời!

- Là IU thì nó lại không có gì là bất ngờ cả.

MV LILAC - IU

Nguồn: Facebook - Ảnh: Internet - Video: YouTube