IU bật mí cách chụp ảnh hack dáng, biến 1m62 thành 1m80 trong nháy mắt, bí kíp sống ảo của các "nấm lùn" đây rồi!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 17:08 14/03/2021

Ngoài việc người chụp phải "có tâm", IU còn hướng dẫn cách chụp hack dáng kéo chân siêu dài.

Với vẻ ngoài nhỏ nhắn, "em gái quốc dân" IU nổi tiếng với ngoại hình "bé hạt tiêu" từ khi ra mắt. Tuy profile của cô nàng ghi rằng chiều cao là 1m62, một chiều cao khá lý tưởng nhưng nếu so với các idol khác thì có vẻ IU hơi lép vế. Nhưng tất cả các bức ảnh chụp chung của nữ ca sĩ với các sao nam khác trông vẫn rất cao và không hề kém cạnh tí nào.

IU bật mí cách chụp ảnh hack dáng, biến 1m62 thành 1m80 trong nháy mắt, bí kíp sống ảo của các nấm lùn đây rồi! - Ảnh 1.

IU (1m62) đứng cạnh Kim Soo Hyun (1m80) và Yeo Jin Goo (1m74)

Một loạt ảnh hack chiều cao khác của cô nàng

Nếu như các bạn nghĩ rằng IU "kéo" chân thì không hề, cô nàng chỉ có công thức chụp hình hack dáng khá đỉnh đó! Bí mật chính là góc camera, trong hậu trường của Hotel Del Luna, IU đã trực tiếp hướng dẫn staff cách chụp hình để cô nàng trông cao hơn khi đứng cạnh các bạn diễn nam.

Đầu tiên là, đưa một chân về phía trước và hạ thấp người xuống rồi giữ nguyên chân còn lại làm điểm tựa

IU bật mí cách chụp ảnh hack dáng, biến 1m62 thành 1m80 trong nháy mắt, bí kíp sống ảo của các nấm lùn đây rồi! - Ảnh 4.

Bước 2: Đặt điện thoại ngang rốn và căn góc chụp

IU bật mí cách chụp ảnh hack dáng, biến 1m62 thành 1m80 trong nháy mắt, bí kíp sống ảo của các nấm lùn đây rồi! - Ảnh 5.

Bước 3: Chụp ảnh từ dưới lên. Chụp hất lên từ bàn chân của người tạo dáng

IU bật mí cách chụp ảnh hack dáng, biến 1m62 thành 1m80 trong nháy mắt, bí kíp sống ảo của các nấm lùn đây rồi! - Ảnh 6.

Thành quả là những bức ảnh hack dáng giúp cô nàng cao như 1m80 rồi

Video hậu trường quay teaser Hotel Del Luna kèm hướng dẫn hack dáng khi chụp hình

Ngoài ra, IU cũng tiết lộ rằng việc chụp ảnh từ bên dưới là rất quan trọng. Việc hạ thấp camera sẽ khiến chiều cao và độ dài chân của người được chụp tăng lên đáng kể. Đây chính là bí kíp vô cùng hữu dụng đối với những cô nàng "nấm lùn" như IU, nhưng đặc biệt là bạn cũng cần một người chụp hình "có tâm", chứ không phải cứ áp dụng đúng bí kíp là thành công đâu.

Nguồn: Lạc Sâu Bích và IU-VN Subteam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm