ITZY tung bộ ảnh “sặc mùi thuốc súng” nhá hàng comeback, ai cũng ngầu nhưng riêng visual khiến fan “giận tím người” vì tóc mái

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:26 06/08/2020

Bộ ảnh teaser mới của ITZY nhận về nhiều lời chê bai hơn là khen ngợi.

Đúng 22h (giờ Việt Nam) ngày 6/8, JYP đã công bố bộ ảnh teaser thứ 2 của ITZY để quảng bá cho ca khúc "Not Shy". 5 cô gái đã hóa thân thành những nữ cao bồi cá tính, đã vậy loạt ảnh của họ còn… "đầy mùi thuốc súng" khi ai cũng lăm lăm khẩu súng trên tay.

ITZY tung bộ ảnh “sặc mùi thuốc súng” nhá hàng comeback, ai cũng ngầu nhưng riêng visual khiến fan “giận tím người” vì tóc mái - Ảnh 1.

Yuna

ITZY tung bộ ảnh “sặc mùi thuốc súng” nhá hàng comeback, ai cũng ngầu nhưng riêng visual khiến fan “giận tím người” vì tóc mái - Ảnh 2.

Chaeryeong

ITZY tung bộ ảnh “sặc mùi thuốc súng” nhá hàng comeback, ai cũng ngầu nhưng riêng visual khiến fan “giận tím người” vì tóc mái - Ảnh 3.

Ryujin

ITZY tung bộ ảnh “sặc mùi thuốc súng” nhá hàng comeback, ai cũng ngầu nhưng riêng visual khiến fan “giận tím người” vì tóc mái - Ảnh 4.

Yeji

ITZY tung bộ ảnh “sặc mùi thuốc súng” nhá hàng comeback, ai cũng ngầu nhưng riêng visual khiến fan “giận tím người” vì tóc mái - Ảnh 5.

Lia

ITZY tung bộ ảnh “sặc mùi thuốc súng” nhá hàng comeback, ai cũng ngầu nhưng riêng visual khiến fan “giận tím người” vì tóc mái - Ảnh 6.

Cả 5 thành viên đều lăm lăm cầm súng trên tay, tạo dáng cực kì hầm hố

ITZY vô cùng cá tính khi "chơi đùa" với súng đạn, thế nhưng bộ ảnh của họ lại bị chê nhiều hơn khen. Sự tập trung của người hâm mộ đổ dồn vào em út Yuna và kiểu tóc mái ngắn trên lông mày của cô. Nhiều người tỏ ra thất vọng khi Yuna là visual (thành viên đảm nhận vị trí nhan sắc) nhưng lại bị "dìm hàng" không thương tiếc vì kiểu tóc không phù hợp, làm nữ idol kém sắc hơn.

ITZY tung bộ ảnh “sặc mùi thuốc súng” nhá hàng comeback, ai cũng ngầu nhưng riêng visual khiến fan “giận tím người” vì tóc mái - Ảnh 7.

Kiểu tóc của Yuna trong lần comeback này không được lòng dân tình

ITZY tung bộ ảnh “sặc mùi thuốc súng” nhá hàng comeback, ai cũng ngầu nhưng riêng visual khiến fan “giận tím người” vì tóc mái - Ảnh 8.
ITZY tung bộ ảnh “sặc mùi thuốc súng” nhá hàng comeback, ai cũng ngầu nhưng riêng visual khiến fan “giận tím người” vì tóc mái - Ảnh 9.
ITZY tung bộ ảnh “sặc mùi thuốc súng” nhá hàng comeback, ai cũng ngầu nhưng riêng visual khiến fan “giận tím người” vì tóc mái - Ảnh 10.
ITZY tung bộ ảnh “sặc mùi thuốc súng” nhá hàng comeback, ai cũng ngầu nhưng riêng visual khiến fan “giận tím người” vì tóc mái - Ảnh 11.

Fan tỏ ra thất vọng, cho rằng nhan sắc của Yuna bị lu mờ vì không được để kiểu tóc phù hợp

Chê kiểu tóc của Yuna đã đời, những người tinh mắt còn phát hiện chiếc quần bèo nhúm, hoa hòe hoa sói mà Chaeryeong mặc trong bộ ảnh teaser mới vốn được Rosé (BLACKPINK) diện khi quảng bá ca khúc "How You Like That" tại sân khấu Music Core ngày 4/7 vừa qua.

Nhìn chiếc quần của Chaeryeong có thấy quen không cả nhà?

Xem ra JYP không chỉ hay "xào" lại trang phục của nghệ sĩ cùng công ty mà còn thường xuyên để "gà nhà" đụng hàng các đồng nghiệp khác trong Kpop. Khi ITZY comeback với "WANNABE", Ryujin cũng từng mặc chiếc váy giống hệt IZ*ONE lúc quảng bá ca khúc "Fiesta".

Ryujin cũng từng "đụng hàng" với IZ*ONE

Với những gì ITZY thể hiện trong loạt ảnh teaser, gần như chắc chắn là họ tiếp tục theo đuổi hình tượng girl crush mạnh mẽ trong lần comeback này. Nhiều người còn đoán luôn rằng rất có thể tân binh nhà JYP lại tái xuất với 1 ca khúc… thể hiện tình yêu với bản thân. 

Dù lần nào ITZY cũng comeback thành công nhưng người hâm mộ cũng muốn được thấy những khía cạnh mới của nhóm. Do đó họ mong ca khúc "Not Shy" ra mắt ngày 17/8 sẽ không lặp lại lối mòn mà 5 cô gái đã theo đuổi suốt 3 đợt quảng bá trước đây.

Bộ ảnh teaser đầu tiên của ITZY cho ca khúc "Not Shy"

Opening Trailer "Not Shy" - ITZY

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #3: 7 cái giỏi của Ngô Diệc Phàm

    Liệu có công bằng cho Ngô Diệc Phàm hay không, khi trong mấy ngày qua anh phải hứng chịu loạt chỉ trích? Cái gì sai thì mình phán xét, nhưng cái gì tốt mình cũng cần ghi nhận phải không nào?
  • Đọc thêm