"IT" đứng đầu danh sách 10 phim hay nhất của trang IMDb năm 2017

M, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 20/12/2017

Mới đây, trang bình chọn nổi tiếng IMDb đã công bố danh sách 10 phim hay nhất năm 2017.

ITWonder Woman chính thức nằm trong danh sách 10 bộ phim hay nhất của năm 2017 trên trang bình chọn IMDb. Phiên bản làm lại từ tác phẩm kinh dị của nhà văn Stephen King đã vượt qua nhiều bộ phim siêu anh hùng lẫn khoa học viễn tưởng để đứng đầu danh sách này. Mặc dù có rất nhiều cái tên xứng đáng có trong danh sách, nhưng cũng có một số bộ phim làm cho người hâm mộ cảm thấy bất ngờ như Justice League, hiện đứng ở vị trí thứ 6.

Cả Wonder Woman và IT đã giúp cho Warner Bros. vượt qua mốc 5 tỷ USD doanh thu phòng vé thế giới. Sau khi mang về 821,7 triệu USD, Wonder Woman trở thành phim siêu anh hùng có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Trong khi đó, IT cũng không kém cạnh khi mang về 694,1 triệu USD và trở thành bộ phim được rate R có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Hãng Warner Bros. hiện đang mở chiến dịch tranh cử Oscar cho cả hai phim. Bên cạnh đó, cả Wonder Woman và IT cũng đều nằm trong top tìm kiếm của Google năm 2017.

Dưới đây là danh sách 10 bộ phim hay nhất trên trang IMDb:

1. IT

2. Wonder Woman

3. Beauty and the Beast

4. Logan

5. Guardians of the Galaxy Vol. 2

6. Justice League

7. Split

8. Alien: Covenant

9. Thor: Ragnarok

10. Blade Runner 2049

Qua danh sách này, ta thấy được một nửa số tác phẩm đều là phim siêu anh hùng. Ngoại trừ Justice League thì những tác phẩm còn lại đều được khen ngợi và thành công tại phòng vé. Logan trở thành bộ phim được rate R có doanh thu cao nhất 2017 và được nhiều nhà phê bình cho rằng nó đã dũng cảm vượt qua những giới hạn của dòng phim siêu anh hùng. Guardians of the Galaxy Vol. 2, Blade Runner 2049 hay Beauty and the Beast cũng đều nhận được những lời khen về chất lượng phim.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm