"IT" đạt doanh thu hơn 40 triệu USD ngay trong ngày đầu ra mắt

Duy Châu, Theo Trí Thức Trẻ 13:46 09/09/2017

Tác phẩm kinh dị "IT" đã gây chấn động phòng vé Bắc Mỹ khi thu về hơn 40 triệu USD trong ngày đầu tiên khởi chiếu.

Dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Stephen King, bộ phim kinh dị IT vừa được ra mắt mới đây chính là phiên bản làm mới của Miniseries (1990) kể về một chú hề ma quái ăn thịt người Pennywise. Sau ngày đầu tiên ra mắt IT đã cho thấy mình đúng nghĩa là một con ma làm rung chuyển tất cả các rạp chiếu trên toàn thế giới khi đạt 40 triệu USD trong ngày ra mắt đầu tiên đánh bại sự thống trị của "Deadpool" trước đó. Đây cũng là dấu mốc quan trọng đánh giá sự khởi đầu cho các bộ phim khác trong tháng 9 này.

IT đạt doanh thu hơn 40 triệu USD ngay trong ngày đầu ra mắt - Ảnh 1.

Không có gì bất ngờ khi doanh thu của IT trong đêm công chiếu của thứ năm cán mốc 13,5 triệu USD, tiếp tục sự thành công đó trong ngày chiếu chính thức của bộ phim doanh thu đạt được đã lên tới hơn 40 triệu USD, đây là con số ấn tượng cho một bộ phim kinh dị.

Trước những kết quả tích cực của bộ phim, trang The Hollywood Reported ước tính tác phẩm kinh dị về Pennywise có thể cán mốc doanh thu từ 80 đến 85 triệu USD vào cuối tuần này đây là con số đáng mơ ước của nhiều bộ phim kể cả các bộ phim bom tấn hiện nay.

IT đạt doanh thu hơn 40 triệu USD ngay trong ngày đầu ra mắt - Ảnh 2.

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của Stephen King đã làm cho các phòng vé trên thế giới trở nên sống động hơn bao giờ hết, giúp cho sự thất bại tồi tệ vào mùa hè vừa rồi đi vào trong ký ức. Mùa hè vừa rồi đánh dấu một kỷ lục đáng buồn khi số người đến các rạp thấp nhất trong vòng 25 năm qua. IT dự kiến sẽ phá kỷ lục về doanh thu trong tháng 9 này của bộ phim Hotel Transylvania 2 đang nắm giữ ở hiện tại với 48,5 triệu USD.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm