Ít ai ngờ rằng Meghan nằm trong số 1% ít ỏi những người có khả năng hiếm có này trên thế giới

Diệp Lục, Theo Helino 23:56 06/08/2018

Nàng dâu mới của hoàng gia Anh được biết đến là một người phụ nữ đa tài, có nhiều tài năng đặc biệt.

Nữ Công tước xứ Sussex là một trong số ít những người có khả năng hiếm hoi thuận cả tay phải lẫn tay trái. Tùy từng hoạt động cụ thể mà nàng dâu hoàng gia sử dụng một bên tay cho phù hợp.

Khi Meghan lướt sóng, viết chữ hay cầm túi xách, cô ấy sẽ dùng tay phải. Tuy nhiên, khi ăn uống, chơi guitar, cô ấy sẽ dùng tay trái.

Theo The Sun, chỉ có 1% số người trên thế giới sở hữu khả năng hiếm có này. Điều này có được là do bán cầu phải và trái của não người khá cân đối với nhau.

Ít ai ngờ rằng Meghan nằm trong số 1% ít ỏi những người có khả năng hiếm có này trên thế giới - Ảnh 1.

Meghan khi viết dùng tay phải.

Ít ai ngờ rằng Meghan nằm trong số 1% ít ỏi những người có khả năng hiếm có này trên thế giới - Ảnh 2.

Khi chơi đàn cô dùng tay trái.

Theo một nghiên cứu của Đại học Montclair State, những người có khả năng thuận 2 tay sẽ thích ứng với mọi thứ tốt hơn. Trong gia đình hoàng gia, Hoàng tử Harry, Công nương Kate, Thái tử Charles và bà Camilla thuận tay phải. Trong khi đó, Hoàng tử William, Hoàng tử bé George và Nữ hoàng Anh thuận tay trái.

Meghan vốn được biết đến là một nàng dâu đa tài. Trước khi bước chân vào Hoàng gia Anh, Công nương Meghan không chỉ là diễn viên mà còn có một nghề tay trái thú vị đó chính là viết chữ calligraphy (thư pháp phương Tây). 

Cô thường nhận viết các loại thiệp mời, thiệp cưới, chẳng hạn như thiệp cưới của vợ chồng nghệ sĩ Robin Thicke và Paula Patton vào năm 2005.

Ít ai ngờ rằng Meghan nằm trong số 1% ít ỏi những người có khả năng hiếm có này trên thế giới - Ảnh 3.

Meghan viết chữ rất đẹp.

Ngoài ra, Meghan cũng lấn sân sang kinh doanh và gặt hái được khá nhiều thành công. Cô là người lập ra blog về phong cách sống có tên The Tig - được mô tả là nơi gặp gỡ và giao lưu của các quý cô. 

The Tig chia sẻ những thông tin liên quan đến sức khỏe, thời trang, làm đẹp cũng như truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ trẻ.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm