Ít ai biết Messi Thái Lan sắp đụng độ đội tuyển Việt Nam lại là “tay chơi” nhiếp ảnh chính hiệu: Cầu thủ mà như travel blogger!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 17:19 19/11/2019

Song song với sự nghiệp bóng đá, Messi Thái Lan còn có niềm đam mê lớn với chụp ảnh và du lịch.

Tối nay (19/11), trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu với đội tuyển Thái Lan trên SVĐ Mỹ Đình. Như mọi khi, đây là thời điểm người hâm mộ đang ngóng chờ, quan tâm nhất cử nhất động của các cầu thủ nước nhà và cả đội bạn. Cũng từ đó mà dân tình mới phát hiện ra một điểm thú vị về Chanathip Songkrasin - cầu thủ được mệnh danh là Messi của đội tuyển Thái Lan.

Ít ai biết Messi Thái Lan sắp đụng độ đội tuyển Việt Nam lại là “tay chơi” nhiếp ảnh chính hiệu: Cầu thủ mà như travel blogger! - Ảnh 1.

Là một cầu thủ xuất sắc nhì thời điểm hiện tại của Thái Lan, Chanathip Songkrasin được không chỉ truyền thông trong nước mà cả dư luận nước ngoài quan tâm. Hiện tại, anh đang thi đấu cho CLB Consodale Sapporo ở Nhật Bản, đồng thời nằm trong top ngoại binh ở xứ sở hoa anh đào. Ngoài đam mê bóng đá, người hâm mộ đã phát hiện ra sở thích chụp ảnh và du lịch của Messi Thái Lan, thông qua trang cá nhân của anh chàng.

Ít ai biết Messi Thái Lan sắp đụng độ đội tuyển Việt Nam lại là “tay chơi” nhiếp ảnh chính hiệu: Cầu thủ mà như travel blogger! - Ảnh 2.

Trên sân cỏ...

Ít ai biết Messi Thái Lan sắp đụng độ đội tuyển Việt Nam lại là “tay chơi” nhiếp ảnh chính hiệu: Cầu thủ mà như travel blogger! - Ảnh 3.

... Ngoài đời.

Không như những cầu thủ khác, ngoài những hình ảnh trên sân cỏ, hợp đồng quảng bá, sự kiện, Instagram của Chanathip Songkrasin còn “nhuốm màu sắc nghệ thuật” với loạt ảnh chụp phong ảnh/ ảnh check-in do chính anh chụp, chỉnh sửa và đăng tải. Đây là điều khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và nể phục Chanathip Songkrasin hơn: rắn rỏi, nhiệt huyết trên sân cỏ, ngoài đời lại là một chàng trai nghệ sĩ, phảng phất chút phong trần, lãng mạn…

Ít ai biết Messi Thái Lan sắp đụng độ đội tuyển Việt Nam lại là “tay chơi” nhiếp ảnh chính hiệu: Cầu thủ mà như travel blogger! - Ảnh 4.
Ít ai biết Messi Thái Lan sắp đụng độ đội tuyển Việt Nam lại là “tay chơi” nhiếp ảnh chính hiệu: Cầu thủ mà như travel blogger! - Ảnh 5.

Một chàng cầu thủ lăn xả trên sân cỏ hoá thân thành travel blogger thì như thế nào? Chúng ta có Chanathip Songkrasin đây!

Theo đó, trong thời gian sinh sống và thi đấu ở Nhật Bản, ngoài thời gian thi đấu, anh chàng còn tranh thủ đi du lịch và chụp ảnh vòng quanh nước Nhật. Những bức hình ưng ý nhất của Chanathip Songkrasin được đăng tải trên Instagram cá nhân. Không chỉ ảnh phong cảnh thôi đâu, Chanathip Songkrasin cũng tự tin đứng vào làm mẫu lắm nhé!

Ít ai biết Messi Thái Lan sắp đụng độ đội tuyển Việt Nam lại là “tay chơi” nhiếp ảnh chính hiệu: Cầu thủ mà như travel blogger! - Ảnh 6.
Ít ai biết Messi Thái Lan sắp đụng độ đội tuyển Việt Nam lại là “tay chơi” nhiếp ảnh chính hiệu: Cầu thủ mà như travel blogger! - Ảnh 7.
Ít ai biết Messi Thái Lan sắp đụng độ đội tuyển Việt Nam lại là “tay chơi” nhiếp ảnh chính hiệu: Cầu thủ mà như travel blogger! - Ảnh 8.

Người xem có thể nhận ra tháp truyền hình Sapporro, công viên Northen Horse, vườn hoa anh đào ở Hokkaido… trong những bức hình check-in của Messi Thái Lan. Loạt ảnh của anh được đánh giá cao về cả màu sắc, góc chụp, ánh sáng. Các yếu tố đều do chính tay Chanathip Songkrasin lựa chọn, trau chuốt chỉnh sửa.

Ít ai biết Messi Thái Lan sắp đụng độ đội tuyển Việt Nam lại là “tay chơi” nhiếp ảnh chính hiệu: Cầu thủ mà như travel blogger! - Ảnh 9.
Ít ai biết Messi Thái Lan sắp đụng độ đội tuyển Việt Nam lại là “tay chơi” nhiếp ảnh chính hiệu: Cầu thủ mà như travel blogger! - Ảnh 10.
Ít ai biết Messi Thái Lan sắp đụng độ đội tuyển Việt Nam lại là “tay chơi” nhiếp ảnh chính hiệu: Cầu thủ mà như travel blogger! - Ảnh 11.
Ít ai biết Messi Thái Lan sắp đụng độ đội tuyển Việt Nam lại là “tay chơi” nhiếp ảnh chính hiệu: Cầu thủ mà như travel blogger! - Ảnh 12.

Những khoảnh khắc Chanathip Songkrasin “bắt” được qua ống kính chẳng kém một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nào.

Ít ai biết Messi Thái Lan sắp đụng độ đội tuyển Việt Nam lại là “tay chơi” nhiếp ảnh chính hiệu: Cầu thủ mà như travel blogger! - Ảnh 14.

Anh là cầu thủ hay travel blogger? Hay là cả hai?

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch Phuket của Chanathip Songkrasin ở quê nhà Thái Lan, ảnh nào cũng được edit chỉn chu và có phong cách màu riêng.

Ít ai biết Messi Thái Lan sắp đụng độ đội tuyển Việt Nam lại là “tay chơi” nhiếp ảnh chính hiệu: Cầu thủ mà như travel blogger! - Ảnh 16.

Xin được gọi anh là cầu thủ kiêm nhiếp ảnh gia, travel blogger Chanathip Songkrasin!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm