Isaac tìm đến mẹ Lê Dương Bảo Lâm vì bị bầm dập tay chân

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 15:21 17/02/2023

Kiều Minh Tuấn cũng ra mặt "đòi công bằng" cho Isaac vì hành động của Lê Dương Bảo Lâm.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ khoảnh khắc hậu trường sau khi cả anh và Isaac đều bầm dập vì "hăng máu" trong một thử thách của "2 ngày 1 đêm". Theo đó, vì dùng chân nhéo nhau mà cả hai đều khiến fan xót xa vì bầm tím cả tay. Vết thương hằn rõ đến nỗi Isaac đã đến "mách" mẹ Lê Dương Bảo Lâm.

Isaac tìm đến mẹ Lê Dương Bảo Lâm vì bị bầm dập tay chân - Ảnh 1.

Isaac đến "mách" mẹ Lê Dương Bảo Lâm.

Thấy nam ca sĩ vén tay áo để lộ vết bầm lớn, Kiều Minh Tuấn cũng hài hước chêm vào: "Mẹ coi con mẹ làm người ta bầm tím nè. Mẹ có xin lỗi thay con trai mẹ không?". Lập tức, cựu thành viên 365 ngăn cản: "Thôi, sao tự nhiên bắt người lớn xin lỗi. Ý là bây giờ mẹ có thương con không?". Không chịu thua, Lê Dương Bảo Lâm cũng đến xắn tay áo "phân bì" rằng mình cũng có vết bầm y hệt do Isaac gây ra. Anh "giận dỗi" vì mẹ không thương mình nữa mà chỉ thương Isaac thôi.

Isaac tìm đến mẹ Lê Dương Bảo Lâm vì bị bầm dập tay chân - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm và Isaac đều bầm dập.

Isaac tìm đến mẹ Lê Dương Bảo Lâm vì bị bầm dập tay chân - Ảnh 3.

Đây là hậu quả trong một thử thách của "2 ngày 1 đêm".

Ai cũng biết rằng đây là "tiểu phẩm" hài hước, đùa giỡn của "đôi bạn mới quen" Isaac và Lê Dương Bảo Lâm. Gặp nhau và trò chuyện ở đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú, mãi đến khi ghi hình "2 ngày 1 đêm", cả 2 nam nghệ sĩ mới có dịp thân thiết với nhau hơn.

Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm