Irene nơi hậu trường photoshoot thời trang: Phần trên thì sang chảnh ngút ngàn, nhìn xuống dưới lại bô nhếch đến phì cười

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 13/11/2019

Lên hình thì sang chảnh và thần thái ngời ngời, ai ngờ loạt ảnh hậu trường của Irene lại bô nhếch đến đáng yêu như vậy.

Irene vốn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, visual đỉnh cao. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng hay khi chụp ảnh tạp chí cô nàng lại khiến netizen mê đắm với nhan sắc đẹp không góc chết. Thế nhưng mới đây chính Irene đã tự "bóc mẽ" bí mật của bản thân khiến dân tình phì cười. Hóa ra khi lên ảnh thì sang chảnh ngút ngàn, còn phía sau hậu trường thì cô nàng cũng "bô nhếch" như bao người thường chúng ta mà thôi.

Chuyện là vào năm ngoái, Irene có thực hiện bộ ảnh chụp cho tạp chí Grazia Hàn Quốc. Lên hình thì thành viên nhóm Red Velvet sang chảnh và thần thái ngút ngàn khiến dân tình xuýt xoa không ngớt. Mẫu vấy lệch vai giúp cô kheo khéo xương quai xanh gợi cảm và nước da trắng mịn.

Irene nơi hậu trường photoshoot thời trang: Phần trên thì sang chảnh ngút ngàn, nhìn xuống dưới lại bô nhếch đến phì cười - Ảnh 2.

Thế nhưng mới đây cô nàng đã hé lộ những bức ảnh hậu trường không thể lầy lội hơn. Hóa ra bên trên thì váy áo gợi cảm, bên dưới Irene lại mặc quần dài, đi giày bệt có phần "bô nhếch".

Irene nơi hậu trường photoshoot thời trang: Phần trên thì sang chảnh ngút ngàn, nhìn xuống dưới lại bô nhếch đến phì cười - Ảnh 3.

Vậy mới thấy khoảng cách khi lên hình và ảnh hậu trường của các ngôi sao cũng vô cùng lớn. Khi lên hình họ có thể sang chảnh và thần thái ngút ngàn, còn ở hậu trường thì cũng bô nhếch như chúng ta mà thôi. Thậm chí phía trên thì diện váy vóc gợi cảm, ai ngờ phía dưới lại mix cùng quần dài luộm thuộm, đi giày bệt giản đơn như vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm