Sửa váy cho kín đáo chứ không "lồ lộ" như Ivanka Trump, Suzy khẳng định: Vòng 1 khủng hơn chưa chắc đã mặc đẹp hơn!

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 12/11/2019

Cùng diện 1 thiết kế, trong khi Suzy khéo sửa váy để kín đáo nhẹ nhàng hơn thì Ivanka Trump lại phô trương vòng 1 căng đầy.

Trong khi Ivanka Trump – ái nữ của tổng thống Mỹ vốn nổi tiếng với body nóng bỏng, gu thời trang sành điệu, hiện đại; thì Suzy lại sở hữu nhan sắc trong trẻo, style nhẹ nhàng. Ngỡ rằng không liên quan nhưng mới đây 2 cô nàng này đã cùng đụng độ trong mẫu váy thướt tha của nhà mốt Galia Lahav.

Thế nhưng nếu Ivanka Trump thiên về nét gợi cảm phô diễn vòng 1 căng đầy thì Suzy lại khéo sửa váy để kín đáo hơn, chỉ trong những bức ảnh hậu trường mà cô nàng đã đẹp đến ngẩn ngơ. Vậy liệu trong màn đụng độ này ai mới là người nổi bật hơn.

Sửa váy cho kín đáo chứ không lồ lộ như Ivanka Trump, Suzy khẳng định: Vòng 1 khủng hơn chưa chắc đã mặc đẹp hơn! - Ảnh 1.

Trong những bức ảnh chụp cho dự án mới đây, Suzy lại khiến dân tình mê mẩn với nhan sắc xinh đẹp trong trẻo như nữ thần thật sự.

Sửa váy cho kín đáo chứ không lồ lộ như Ivanka Trump, Suzy khẳng định: Vòng 1 khủng hơn chưa chắc đã mặc đẹp hơn! - Ảnh 2.

Điều đáng nói đây vốn chỉ là những bức hình hậu trường chụp vội khi cô nàng chưa tạo dáng kỹ lưỡng mà thôi, vậy mà Suzy đã đẹp đến mê mẩn không thể rời mắt.

Sửa váy cho kín đáo chứ không lồ lộ như Ivanka Trump, Suzy khẳng định: Vòng 1 khủng hơn chưa chắc đã mặc đẹp hơn! - Ảnh 3.

Mẫu váy bồng bềnh màu nude kết hợp cùng kiểu tóc buông xõa uốn xoăn nhẹ nhàng đã giúp tôn lên nhan sắc trong trẻo như sương mai của tình đầu quốc dân.

Sửa váy cho kín đáo chứ không lồ lộ như Ivanka Trump, Suzy khẳng định: Vòng 1 khủng hơn chưa chắc đã mặc đẹp hơn! - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, thiết kế này cũng được ái nữ của tổng thống Trump - cô nàng Ivanka Trump từng diện.

Sửa váy cho kín đáo chứ không lồ lộ như Ivanka Trump, Suzy khẳng định: Vòng 1 khủng hơn chưa chắc đã mặc đẹp hơn! - Ảnh 5.

Khi đó Ivanka Trump còn khoác thêm một chiếc khăn voan đồng màu giúp tổng thể trang phục càng thêm phần thướt tha, nữ tính.

Sửa váy cho kín đáo chứ không lồ lộ như Ivanka Trump, Suzy khẳng định: Vòng 1 khủng hơn chưa chắc đã mặc đẹp hơn! - Ảnh 6.

So với Ivanka Trump, dễ thấy Suzy đã cố tình may khép bớt phần cổ xẻ sâu của váy khiến trang phục trông kín đáo hơn, không phô diễn vòng 1 lồ lộ như ái nữ Tổng thống Mỹ.

Sửa váy cho kín đáo chứ không lồ lộ như Ivanka Trump, Suzy khẳng định: Vòng 1 khủng hơn chưa chắc đã mặc đẹp hơn! - Ảnh 7.

Ivanka Trump còn dùng thêm khăn voan khoác ngoài cùng màu cho thêm phần thướt tha, yểu điệu.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai là người mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm