iPhone XR giá 20,9 triệu cho ngày hôm nay thực tế là giá ảo: Chiêu trò dụ khách hàng đặt cọc trước để có giá "thơm" những ngày sau?

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 23:33 26/10/2018

Hoá ra giá iPhone XR ngày hôm nay vẫn chững ở mức gần 24 triệu đồng và dấu hiệu giảm giá mạnh khả năng sẽ rơi vào ngày mai.

iPhone XR vừa cập bến thị trường Việt Nam qua đường xách tay sáng ngày hôm nay, và theo chúng tôi đưa tin cập nhật sau buổi trưa, giá đã giảm nhanh một cách chóng mặt - lên đến 3 triệu đồng.

iPhone XR về Việt Nam: Chiêu trò dụ khách đặt cọc để có giá 20.9 triệu - Ảnh 1.

Đây là thông tin từ một cửa hàng ra giá, tuy nhiên sau khi tìm hiểu kỹ thì hoá ra đây là một chiêu đưa giá thấp để dụ khách hàng đặt cọc, và thực tế máy vẫn chưa được bán ra trong ngày hôm nay với mức giá "hời" này. Được biết, phía cửa hàng này đã thông tin lại cho chúng tôi rằng họ chỉ "cho khách đặt cọc trước và sẽ bắt đầu nhận được hàng vào ngày mai. Thế nên ai muốn có mức giá thật tốt này thì cần phải chờ và chắc chắn sẽ không có trong hôm nay."

Như vậy, giá thị trường hôm nay của iPhone XR vẫn dao động ở mức 23-24 triệu đồng và ngày mai sẽ là một ngày sôi động khi dòng sản phẩm giá rẻ của Apple này sẽ về sát mức sàn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm