iPhone SE đời đầu là hàng hiếm đáng sở hữu trong năm 2020

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 08:09 10/10/2020

iPhone SE thế hệ đầu tiên được ra mắt vào năm 2016, tuy nhiên đến nay nó vẫn là một sản phẩm tiềm năng.

Phone SE là điện thoại thông minh nhỏ gọn hiện tại của Apple, có nguy cơ vẫn là chiếc iPhone nhỏ cuối cùng bất chấp những tin đồn về iPhone 12 Mini. Bạn có nên mua iPhone SE vào năm 2020? Hay nên chuyển hoàn toàn sự chú ý sang các mẫu mới hơn? Trong bài đánh giá chi tiết này, sẽ nói về tất cả những ưu điểm của iPhone SE thực tế hiện tại. Nó vẫn là một điện thoại thông minh tuyệt vời, với chi phí thấp, hầu như không có đối thủ.

iPhone SE đời đầu là hàng hiếm đáng sở hữu trong năm 2020 - Ảnh 1.

Giá thấp

Thiết bị này vẫn có thể được tìm thấy tại các nhà bán lẻ. Giá bán của bản sao iPhone 6S dưới 2 triệu đồng và với số tiền này, nó là một trong những lựa chọn tối ưu nhất về giá cả cũng như chất lượng. Ít nhất nếu bạn cần một thiết bị iOS.

iPhone SE đời đầu là hàng hiếm đáng sở hữu trong năm 2020 - Ảnh 2.

Hỗ trợ iOS 14

iPhone SE đời đầu là hàng hiếm đáng sở hữu trong năm 2020 - Ảnh 3.

Nhiều người sử dụng iPhone SE đánh giá rằng nó hoạt động rất tốt trên phiên bản iOS mới nhất từ Apple. Hiệu năng không hề chậm và cho phép bạn sử dụng hầu hết các tính năng mới nhất.

Hiệu suất cao

Có thể những game hàng đầu của năm 2020 có thể không chơi được trên iPhone SE. Tuy nhiên, với các tác vụ chính như chat chit mạng xã hội, liên lạc, lướt mạng, chụp ảnh và quay video - SE "xử lý" gọn trong vài nốt nhạc. Chipset Apple A9 Bionic dù cũ, nhưng vẫn cung cấp hiệu suất tương xứng.

iPhone SE đời đầu là hàng hiếm đáng sở hữu trong năm 2020 - Ảnh 5.

Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn

Nếu bạn cần chiếc iPhone thực sự nhỏ và gọn, thì không có sự lựa chọn nào khác. Chỉ có iPhone SE là cung cấp phần cứng ít nhiều cập nhật, hỗ trợ iOS 14 với kích thước 4 inch cổ điển.

iPhone SE đời đầu là hàng hiếm đáng sở hữu trong năm 2020 - Ảnh 6.

Còn những nhược điểm nào không? Đó chính là pin. Pin của iPhone SE "ngốn" rất nhanh, dường như ngay lập tức. Bạn luôn phải có pin dự phòng hoặc phải luôn cắm sạc. Có lẽ, iOS 14 sẽ là hệ điều hành cuối cùng dành cho chiếc iPhone nhỏ gọn này - vì nó đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

Theo: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14