iPhone SE 2 vô tình lộ thiết kế xịn y hệt iPhone X nhờ một hãng phụ kiện

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 11/05/2018

Liệu iPhone SE 2 có thật sự sang chảnh như đàn anh của mình?

Cách đây vài tiếng, hình ảnh nóng hổi tiết lộ một phần thiết kế rõ mồn một về màn hình của iPhone SE 2 đã được phát hiện - bắt nguồn từ một sản phẩm kính cường lực được làm sẵn trước cho iPhone SE 2 dự kiến chờ ra mắt.

Ở thời điểm hiện tại, dù chưa xác nhận chính thức bởi Apple nhưng rất nhiều người vẫn đang mong chờ và dự đoán rằng iPhone SE 2 sẽ xuất hiện trong khoảng 1 tháng tới. Chưa có nhiều thông tin chính xác về cấu hình và thiết kế, tất cả mới chỉ dừng ở dạng phỏng đoán và tin đồn.

iPhone SE 2 vô tình lộ thiết kế xịn y hệt iPhone X nhờ một hãng phụ kiện - Ảnh 1.

Dù vậy, thông tin vừa mới nhận được đã cho thấy nhiều khả năng iPhone SE 2 nhận được ưu ái của Apple cho một màn hình toàn mặt trước, có cụm cảm biến Face ID giống iPhone X.

Thiết kế bất ngờ và đáng mong đợi

Màn hình toàn cạnh và Face ID? Rõ ràng là rất khác so với những gì từng được đoán trước, vì iPhone SE 2 được xếp vào hàng iPhone có giá dễ thở hơn một chút so với hàng cao cấp nghìn đô như iPhone X, vì thế nhiều người không tin tưởng lắm vào một tương lai iPhone SE 2 giống suýt soát iPhone X được.

Theo như những gì được để lộ, chúng ta đã có ảnh dựng mô hình 3D của iPhone SE 2 cùng kính bảo vệ màn hình (ảnh trên), đi cùng một số hình vẽ thiết kế cũng như sản phẩm kính cường lực đã ra mắt sẵn của Olixar.

Các tấm kính cường lực đã ra lò sẵn.

Và 2 bản vẽ thiết kế tương đồng.

Việc các nhà sản xuất phụ kiện ra mắt trước sản phẩm của mình để chờ smartphone ra mắt cũng không có gì lạ lẫm. Trước đây, chính những chiếc ốp lưng cũng là đối tượng được nhiều người để ý nhằm đoán trước thiết kế đi kèm. Hơn nữa, chúng chỉ được tung ra ở sát thời điểm có một chiếc smartphone mới chuẩn bị ra mắt, vì thế điều này càng cổ vũ hy vọng về màn xuất hiện sắp tới của iPhone SE 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14