iPhone 5G với giá chưa tới 10 triệu Apple vừa ra mắt sẽ bán cho ai mà được dự đoán càn quét thị trường smartphone toàn cầu?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 09/03/2022

iPhone SE mới của Apple được dự đoán sẽ càn quét thị trường smartphone trong thời gian tới.

Khi Apple lần đầu tiên giới thiệu chiếc iPhone SE nhỏ gọn vào năm 2016 với giá phải chăng, mẫu iPhone này đã thu hút một lượng lớn người dùng yêu thích smartphone nhỏ gọn. Thiết bị này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công ở thế hệ tiếp theo ra mắt vào năm 2020.

iPhone 5G với giá chưa tới 10 triệu Apple vừa ra mắt sẽ bán cho ai mà được dự đoán càn quét thị trường smartphone toàn cầu? - Ảnh 1.

Rạng sáng 1 giờ ngày 9/3/2022 (Theo giờ Việt Nam) Apple đã chính thức tổ chức sự kiện mùa Xuân của mình. Tại đây, Apple đã chính thức giới thiệu thế hệ iPhone SE mới của hãng. Đây sẽ là chiếc iPhone 5G giá rẻ đầu tiên của Apple, iPhone SE 3 được dự đoán sẽ khuấy đảo phân khúc tầm trung và cạnh tranh với nhiều smartphone 5G Android khác trên thị trường.

iPhone 5G với giá chưa tới 10 triệu Apple vừa ra mắt sẽ bán cho ai mà được dự đoán càn quét thị trường smartphone toàn cầu? - Ảnh 2.

Mẫu iPhone SE mới của Apple

Với khả năng 5G, chip A15 Bionic mạnh mẽ và các cải tiến camera, các nhà phân tích tin rằng chiếc iPhone giá rẻ này sẽ hướng đến những người mua iPhone lần đầu tiên.

Vào tháng 12, một phân tích được thực hiện bởi JP Morgan và được xem xét bởi Reuters cho thấy rằng iPhone SE 3 sẽ có tiềm năng đánh bại gần 1,4 tỷ điện thoại Android giá rẻ đến trung cấp và khoảng 300 triệu người dùng đang sử dụng các mẫu iPhone cũ hơn.

iPhone 5G với giá chưa tới 10 triệu Apple vừa ra mắt sẽ bán cho ai mà được dự đoán càn quét thị trường smartphone toàn cầu? - Ảnh 3.

Các nhà phân tích cho rằng iPhone SE 3 sẽ có tiềm năng đánh bại gần 1,4 tỷ điện thoại Android giá rẻ đến trung cấp

Mặc dù có vẻ không thực tế khi iPhone 5G có giá cả phải chăng nhất của Apple có thể biến một tỷ người dùng Android thành những người dùng iFan, nhưng hầu hết các nhà phân tích đều cho rằng giới thiệu iPhone SE 3 trong sự kiện Peek Performance là thời điểm tốt nhất cho Apple khuấy đảo thị trường smartphone hiện nay.

iPhone 5G với giá chưa tới 10 triệu Apple vừa ra mắt sẽ bán cho ai mà được dự đoán càn quét thị trường smartphone toàn cầu? - Ảnh 4.
iPhone 5G với giá chưa tới 10 triệu Apple vừa ra mắt sẽ bán cho ai mà được dự đoán càn quét thị trường smartphone toàn cầu? - Ảnh 5.
https://kenh14.vn/iphone-5g-voi-gia-chua-toi-10-trieu-apple-vua-ra-mat-se-ban-cho-ai-ma-duoc-du-doan-can-quet-thi-truong-smartphone-toan-cau-20220308195637991.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày