iPhone 12 sẽ được bán ra mà không kèm tai nghe

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 30/09/2020

Có vẻ như Apple không chỉ "bớt" mỗi củ sạc mà còn "bớt" luôn cả tai nghe trên iPhone 12.

Có rất nhiều tin đồn về việc Apple sẽ bán ra iPhone 12 mà không bao gồm bộ sạc hoặc tai nghe đi kèm. Điều này gần như được khẳng định khi trong sự kiện Time Flies giới thiệu Apple Watch Series 6 hãng đã "bớt" đi củ sạc để bảo vệ môi trường, nó gián tiếp cho thấy nhiều khả năng iPhone 12 cũng sẽ được bán ra mà không có củ sạc.

Nhưng có vẻ như Apple không chỉ muốn "bớt" củ sạc mà còn loại bỏ luôn tai nghe của iPhone 12. Trong phiên bản iOS 14.2 Beta 2 được phát hành ngày hôm nay (30/09) đã vô tình để lộ việc iPhone 12 bán ra sẽ không có tai nghe kèm theo.

iPhone 12 sẽ được bán ra mà không kèm tai nghe - Ảnh 2.

Trong iOS 14 và các phiên bản iOS trước đó, có đề cập đến việc giảm tiếp xúc với năng lượng RF bằng cách sử dụng "tai nghe được cung cấp" - đây là từ mà Apple đã sử dụng trong nhiều năm nay. Nhưng đến iOS 14.2, từ ngữ này đã được sửa lại thành "tai nghe", loại bỏ phần "được cung cấp" của câu lệnh này.

iPhone 12 sẽ được bán ra mà không kèm tai nghe - Ảnh 3.

Để giảm tiếp xúc với năng lượng RF, hãy sử dụng tùy chọn rảnh tay, chẳng hạn như loa ngoài, tai nghe đi kèm hoặc các phụ kiện tương tự khác (câu lệnh ở các hệ điều hành cũ)

iPhone 12 sẽ được bán ra mà không kèm tai nghe - Ảnh 4.

Để giảm tiếp xúc với năng lượng RF, hãy sử dụng tùy chọn rảnh tay, chẳng hạn như loa ngoài, tai nghe hoặc các phụ kiện tương tự khác (câu lệnh ở hệ điều hành 14.2)

iPhone 12 dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào sự kiện vào ngày 13/10 và có thể đặt trước vào ngày 16/10, tới ngày 23 người dùng có thể trên tay những chiếc iPhone đầu tiên.

Tuy đây chỉ là những thông tin rò rỉ nhưng chúng được tiết lộ từ những leaker nổi tiếng (những người đã dự đoán đúng ngày Time Flies được tổ chức) vì vậy chúng ta có thể tin tưởng họ.

Nguồn ảnh: Internet

iPhone 12 sẽ được bán ra mà không kèm tai nghe - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm