iPhone 12 Pro Max sẽ là "quả bom" flagship 2020 thực sự, nhưng giá bán cũng rất cao

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 30/09/2020

iPhone 12 sẽ là mẫu điện thoại nằm top ngay từ lúc sinh ra.

Năm ngoái, iPhone 11 Pro có màn hình 5,8 inch khi đứng cạnh với chiếc iPhone 11 Pro Max màn hình 6,5 inch, chúng đơn giản chỉ khác về kích thước còn về mặt kỹ thuật là những mô hình giống hệt nhau. Tuy nhiên, trong năm nay, theo nhiều chuyên gia, Apple đang có kế hoạch thay đổi chiến lược. iPhone 12 Pro Max có thể trở thành chiếc flagship thực sự với con chip độc quyền.

iPhone 12 Pro Max sẽ là quả bom flagship 2020 thực sự, nhưng giá bán cũng rất cao - Ảnh 1.

Theo Forbes, trích dẫn từ những người trong cuộc có uy tín như Philip Koroy và Max Weinbach đã viết rằng, iPhone 12 Pro Max sẽ có giá cao hơn không chỉ bởi kích thước của nó mà có thể là do nhiều yếu tố khác nữa. Đây có vẻ là tin không vui cho người hâm một quả Táo, họ sẽ phải dốc hầu bao khá khá để sở hữu sưu phẩm thật sự từ Apple.

Ví dụ, ông Koroy nói: "iPhone 12 Pro Max màn hình khổng lồ 6,7 inch sẽ là flagship thực sự của năm 2020. Nó có được màn hình tốt nhất cũng như cụm camera tốt nhất. Năm ngoái, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thì gần như giống hệt nhau. Điều đó sẽ không xảy ra trong năm nay, vì iPhone 12 Pro và 12 Pro Max sẽ khác hẳn nhau."

iPhone 12 Pro Max sẽ là quả bom flagship 2020 thực sự, nhưng giá bán cũng rất cao - Ảnh 2.

Nhiều khả năng iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị màn hình ProMotion với tần số làm tươi 120Hz. Nó cũng sẽ được ưu ái với modem 5G nhanh chóng với chuẩn mmWave, điều này sẽ là tính năng độc quyền của "gã khổng lồ". Những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo khác sẽ chỉ có thể hoạt động với modem mạng 5G "chậm hơn" với phổ tần chỉ lên tới 6 GHz. Một ưu điểm khác của iPhone 12 Pro Max là sự hiện diện của cảm biến LiDAR. Cảm biến ánh sáng này rất hữu ích cho việc đo chính xác khoảng cách từ vật thể đến ống kính máy ảnh.

Chúng ta cũng hy vọng, iPhone 12 Pro Max được nhận cảm biến camera chính lớn hơn. Điều này có nghĩa là nó sẽ có thể chụp tốt hơn một chút so với iPhone 12 Pro.

iPhone 12 Pro Max sẽ là quả bom flagship 2020 thực sự, nhưng giá bán cũng rất cao - Ảnh 3.

Cuối cùng, lợi thế là sở hữu viên pin lớn nhất trong dòng iPhone 12.

Mặc dù vậy, iPhone 12 Pro Max cũng sẽ có những nhược điểm. Vì thế, theo người trong cuộc như Max Weinbach: "iPhone 12 Pro Max quá lớn khiến việc sử dụng một tay là điều bất tiện. Có thể, Apple sẽ có thể giải quyết vấn đề này bằng vỏ bảo vệ thiết kế đặc biệt".

Theo dự đoán, vào ngày 13/10, Apple sẽ trình làng 4 chiếc iPhone mới. Trong đó là iPhone 12 mini, iPhone 12 cũng như iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Theo: PhoneArena

iPhone 12 Pro Max sẽ là quả bom flagship 2020 thực sự, nhưng giá bán cũng rất cao - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm