iPhone 12 Pro Max đang rất hot, nhưng không nên mua ở thời điểm này!

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 23/11/2020

Bạn đang có kế hoạch mua iPhone 12 Pro Max? Hãy suy nghĩ kỹ vì bạn có thể không cần nó. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 5 lý do tại sao.

Những chiếc iPhone mới đã ra mắt. Toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 12 - iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max - cũng đã lên kệ tại 1 số cửa hàng. Nếu bạn có tài chính dư dả thì đừng ngần ngại chọn mua iPhone 12 Pro Max vì nó là chiếc iPhone cung cấp những trải nghiệm tốt nhất về mọi mặt. Mặt khác, cũng 5 lý do để khiến iPhone 12 Pro Max chưa phải là thiết bị đáng để sở hữu trong lúc này.

Giá của iPhone 12 Pro Max quá cao

Đối với chiếc iPhone 12 Pro Max 128 GB, bạn sẽ phải bỏ ra hơn 33 triệu đồng. Phiên bản 512 GB thậm chí có giá hơn 44 triệu đồng! Đây là một số tiền điên rồ cho 1 chiếc điện thoại. Hơn nữa, sau 1 thời gian, giá trị của chúng sẽ trở nên rẻ hơn khá nhanh chóng. Nhiều người lấy iPhone chỉ để làm "màu". Có lẽ, sở hữu trong tay 1 chiếc iPhone mới ra mắt trong thời gian đầu là cảm giác thật tuyệt, nhưng trước hết, hãy đánh giá khả năng tài chính của bạn một cách tỉnh táo. Nếu có đủ tiền thì hẵng mua. Đừng cố gắng vay hoặc mua trả góp.

iPhone 12 Pro Max đang rất hot, nhưng không nên mua ở thời điểm này! - Ảnh 1.

Bạn trả tiền cho sức mạnh bên trong, thứ mà bạn sẽ không bao giờ dùng đến

iPhone 12 Pro Max là thiết bị thực sự mạnh mẽ. Bên trong là chipset A14 Bionic 5nm. Đây là con chip mạnh đến nỗi, mà các chuyên gia đánh giá nó chạy ngang máy tính để bàn. Tuy nhiên, sức mạnh của nó ngày nay hoàn toàn chưa dùng đến. Nếu iPhone 11 Pro Max và iPhone 12 Pro Max đứng cạnh nhau và bật ứng dụng hay game lên để so sánh, sẽ chẳng có sự khác biệt quá đáng kể khi ta nhìn vào bằng mắt thường.

iPhone 12 Pro Max đang rất hot, nhưng không nên mua ở thời điểm này! - Ảnh 2.

Thời lượng pin - Điểm yếu của cả dòng iPhone 12

Sẽ thực sự đáng buồn khi iPhone 12 Pro Max có dung lượng pin nhỏ hơn cả iPhone 11 Pro Max. Mặc dù iOS tối ưu hóa tốt, nhưng ta vẫn phải thừa nhận rằng, thời lượng pin iPhone 11 Pro Max vẫn đứng top đầu, vì nó sở hữu viên pin to hơn iPhone 12 Pro Max. Đây là bước thụt lùi đáng kể của Apple.

iPhone 12 Pro Max đang rất hot, nhưng không nên mua ở thời điểm này! - Ảnh 3.

iPhone 12 Pro Max có bề ngoài mỏng manh

Đúng vậy, iPhone 12 Pro Max mới thể hiện rất tốt trong các bài kiểm tra độ bền, nhưng chắc chắn bạn không muốn làm rơi nó trên đường, chi phí sửa chữa sẽ rất tốn kém đấy. Ốp lưng là vị cứu tinh trong những tình huống như thế. Tuy nhiên, nó sẽ làm giảm đi sự bóng bẩy, cao cấp của iPhone 12 Pro Max.

iPhone 12 Pro Max đang rất hot, nhưng không nên mua ở thời điểm này! - Ảnh 4.

5 lý do trên chưa phải là tất cả! Đừng quên rằng iPhone 12 Pro Max hiện tại đang có giá rất đắt, có ít phụ kiện kèm theo khi mua máy - sạc nhanh và tai nghe, bạn sẽ phải mua chúng riêng.

Theo: Internet

iPhone 12 Pro Max đang rất hot, nhưng không nên mua ở thời điểm này! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm