iPhone 12 mini "tầm này là tầm thường", Pro Max "mới là thiên đường"

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 28/11/2020

Vào tối ngày 26 rạng sáng ngày 27/11, những chiếc iPhone 12 series chính hãng đã bắt đầu tới tay người dùng. Điều đáng chú ý là tại thị trường Việt iPhone 12 mini ghi nhận rất ít đơn đặt hàng.

Vào tối hôm 26/11, các đại lý ủy quyền của Apple Authorized Reseller đã bắt đầu mở bán và giao iPhone 12 chính hãng VN/A đến tay người dùng.

Đúng 12 giờ đêm ngày 27/11 khách hàng sẽ được nhận máy, giao máy và active. Tuy diễn ra khá muộn và phải xếp hàng chờ đến lượt nhận máy, nhưng tình yêu bất diệt với Táo khuyết đã cho chúng ta những hình ảnh xếp hàng dài đằng đẵng như ở các Apple Store thứ thiệt.

Những dòng người xếp hàng đông nghẹt để chờ sở hữu iPhone 12 mới dù đã quá nửa đêm

Trong buổi tối ngày hôm qua, ngoài việc trả hàng cho những vị khác đã cọc trước thì các cửa hàng có mở bán trực tiếp cho các vị khách muốn sở hữu iPhone 12.

iPhone 12 mini tầm này là tầm thường, Pro Max mới là thiên đường - Ảnh 2.

Dù bạn là ai thì bạn đều bị nhà Táo "hút máu"

Theo các số liệu mà các cửa hàng đã cũng cấp thì tại CellphoneS thì số lượng người đặt cọc Pro Max chiếm tới 60%, iPhone 12 Pro là 25% và 15% còn lại thuộc về iPhone 12 và iPhone 12 mini; tại cửa hàng ShopDunk là 80% dành cho iPhone 12 ProMax và 20% còn lại dành cho 3 mẫu. Thậm chí, số lượng iPhone 12 Pro Max được chuẩn bị trước tại địa điểm mở bán còn hết hàng, khiến đại lý phải thông báo cho khách hàng đến nhận máy vào ngày mai. 

Đặc biệt, không chỉ mỗi cọc trước mà khi mua trực tiếp iPhone 12 Pro Max vẫn chiếm ưu thế vượt trội mà chẳng thấy ai "đập hộp bé mini" cả.

Có thể thấy màu Pacific Blue đang được người dùng rất ưa chuộng

Hiện tại, iPhone 12 chính hãng VN/A đang cung không đủ cầu, đặc biệt là model Pro Max bị khan hàng. Việc này dẫn đến nhiều người thu mua cọc lại với giá cao hơn nhằm sở hữu những chiếc iPhone chính hãng ngay từ đợt mở bán đầu tiên.

iPhone 12 mini tầm này là tầm thường, Pro Max mới là thiên đường - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm