iPhone 12 màu xanh blue hứng "gạch đá", đứng đầu bảng tìm kiếm trên Weibo

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 20/10/2020

Vậy là chúng ta đã được chiêm ngưỡng iPhone 12 phiên bản màu xanh trước cả ngày chúng được bán ra. Đáng buồn, chiếc điện thoại này đang hứng chịu không ít gạch đá từ cộng đồng xứ Trung.

Sau sự kiện ra mắt iPhone 12 rầm rộ mới đây của nhà Apple, cuối cùng người dùng chúng ta cũng được diện kiến hình ảnh iPhone 12 màu xanh dương. Tuy nhiên khi so sánh giữa ảnh quảng cáo và ảnh thực tế trên tay của iPhone 12, đặc biệt là phiên bản màu xanh dương quá khác đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Ảnh quảng cáo từ Apple và ảnh thực tế iPhone 12 màu xanh dương

Từ khóa "iPhone 12 màu xanh dương" thậm chí còn đứng đầu bảng hot search trên Weibo. Đa phần bình luận đều cho rằng dòng iPhone 12 năm nay quá xấu, đặc biệt là màu xanh dương đã xấu nên các màu như đỏ và xanh mint đều không được kỳ vọng cao.

iPhone 12 màu xanh blue hứng gạch đá, đứng đầu bảng tìm kiếm trên Weibo - Ảnh 2.

iPhone 12 lọt top hot search trên Weibo

"Trời ơi, tui cười chết mấy ông ơi, xấu quá".

"Mua iPhone 12 mà quê mùa thế này thà xài đồ cổ còn hơn".

"Quá xấu, không từ nào diễn tả được".

"Đảm bảo năm nay không ai mua iPhone với cái màu xấu xí này đâu".

"Nhìn iPhone màu này liên tưởng tới cái gì? Các ông hiểu ý tôi chứ".

Trên mạng xã hội Việt Nam, các bạn trẻ cũng đang bàn tán xôn xao về màu sắc của chiếc iPhone này. Thật sự iPhone 12 màu xanh dương năm nay không được lòng mọi người lắm. Nhiều người cho rằng màu sắc có phần quê mùa, kém sang trọng, nhìn không được trendy xịn sò như số tiền bỏ ra. Phần đông còn chê cười việc Apple khiến mọi người liên tưởng đến câu chuyện mua hàng online trên mạng.

iPhone 12 màu xanh blue hứng gạch đá, đứng đầu bảng tìm kiếm trên Weibo - Ảnh 5.

Tuy nhiên bên cạnh đó, một số hình ảnh của iPhone 12 Pro cũng đã được chia sẻ nhiều tại các diễn đàn, có vẻ như màu xanh này mới chính xác là những gì mọi người mong muốn.

iPhone 12 màu xanh blue hứng gạch đá, đứng đầu bảng tìm kiếm trên Weibo - Ảnh 6.

iPhone 12 Pro màu xanh có phần sang xịn mịn hơn iPhone 12

Không lạ gì khi tại thị trường Trung Quốc năm nào iPhone cũng bị chê bai, "ăn gạch", nhưng mua thì vẫn mua thôi, chờ xem nhé.

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm