iPhone 12 khác iPhone 11 thế nào, coi ngay bản 3D này là "rõ rành rành"

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:09 16/10/2020

Nếu bạn đang phân vân, đắn đo, vẫn chưa thấy có nên tậu iPhone 12 hay không, iPhone 12 khác chỗ nào, đặc biệt ở đâu. Chúng ta đã có ngay web so sánh 3D iPhone 12 với các dòng điện thoại của bạn.

Có lẽ sức nóng của iPhone 12 sau 3 ngày được Apple trình làng vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Thấy thì cũng thấy rồi, nhưng "dân không chuyên" nhiều khi nhìn vẫn chưa biết "Ủa, iPhone 12 khác iPhone 11 chỗ nào vậy?".

Để giải đáp nhanh chóng thắc mắc đó, chúng ta có ngay một trang web để bạn có thể so sánh được chiếc điện thoại mình đang dùng khác thế hệ iPhone 12 này thế nào.

iPhone 12 khác iPhone 11 thế nào, coi ngay bản 3D này là rõ rành rành - Ảnh 1.

Mọi người có thể truy cập trang web 3D tại địa chỉ sau: https://www.hotspot3d.com/#compare/apple-iphone-se-2020-black/apple-iphone-12-pro-max-pacific-blue

Hiện tại đây vẫn chỉ là trang web 3D bản beta nên chúng ta chưa có quá nhiều sự lựa chọn các dòng điện thoại. Bên phía góc trái của màn hình sẽ là chiếc smartphone bạn muốn so sánh, bên góc phải sẽ là chiếc smartphone còn lại, và không riêng gì iPhone 12 đâu nhé. Phía dưới hai góc màn hình sẽ có thông tin chi tiết độ dày, cạnh bên, kích thước của hai chiếc smartphone đó.

iPhone 12 khác iPhone 11 thế nào, coi ngay bản 3D này là rõ rành rành - Ảnh 4.
iPhone 12 khác iPhone 11 thế nào, coi ngay bản 3D này là rõ rành rành - Ảnh 5.

Ưu điểm: Khá hay ho, nên trải nghiệm nếu bạn thật sự đắn đo liệu có gì khác giữa hai chiếc điện thoại mà bạn tò mò.

Khuyết điểm: Chưa có quá nhiều dòng máy để so sánh, nên bổ sung thêm thông tin về cấu hình, thông số camera… để người xem dễ dàng cân đo.

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm