iPhone 11 Pro Max thua tan tác trước Samsung Galaxy Note20 Ultra trong màn tra tấn thử độ bền

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 25/08/2020

Apple từng quảng cáo rằng iPhone 11 Pro Max dùng kính cường lực bền nhất thế giới, nhưng giờ nó đã chịu thua cay đắng trước Samsung Galaxy Note20 Ultra.

Trong sự kiện Unpacked 2020, Samsung công bố rằng, Galaxy Note20 Ultra đã "xí trước" công nghệ kính cường lực thế hệ mới do hãng Corning sản xuất, Gorilla Glass Victus. Khi siêu phẩm này ra mắt, người ta thường đặt lên bàn cân so sánh với sản phẩm hàng đầu của Apple đó chính là iPhone 11 Pro Max. Trước đó, Táo khuyết cũng từng công bố, đây là chiếc điện thoại được trang bị kính cường lực bền nhất trên thế giới.

iPhone 11 Pro Max thua tan tác trước Samsung Galaxy Note20 Ultra trong màn tra tấn thử độ bền - Ảnh 1.

Galaxy Note20 Ultra và iPhone 11 Pro Max.

Trong video được chia sẻ trên YouTube của Phonebuff, iPhone 11 Pro Max đã được chọn để kiểm tra độ bền với chiếc flagship của hãng công nghệ Hàn Quốc. Màn thử "độ trâu" sẽ diễn ra trong 4 hiệp.

Hiệp 1: Thả tự do để mặt lưng tiếp xúc đất nền. Galaxy Note20 Ultra chỉ bị nứt nhẹ ở phần cạnh. Trong khi, ngay từ cú rơi đầu tiên, iPhone 11 Pro Max gần như bị nứt toàn bộ mặt sau.

Hiệp 2: Thả tự do viền cạnh chạm bề mặt cứng. Trong màn rơi này, Galaxy Note20 Ultra và iPhone 11 Pro đều chỉ bị xây xát nhẹ.

Hiệp 3: Thả tự do mặt trước của điện thoại. Màn hình iPhone 11 Pro Max đã bị nứt theo dọc thân máy, trong khi Galaxy Note20 Ultra không bị hề hấn gì.

Hiệp bonus: Thả 10 lần tự do tương tự như hiệp 3. Kết quả, mặt lưng iPhone 11 Pro Max đã "nát" hoàn toàn, camera đã không còn hoạt động, mặc cho màn hình vẫn cảm ứng và vào ứng dụng bình thường. Mặt khác, Galaxy Note20 Ultra gần như không có thêm vết xây xát nào trên chiếc điện thoại này, mặt trước không có vết xước, camera hoạt động ổn định cứ như chưa từng có màn tra tấn này vậy.

Kết thúc màn tra tấn người xem, Galaxy Note20 Ultra đã hoàn toàn áp đảo iPhone 11 Pro Max. Chiếc điện thoại của Táo khuyết đã bị vỡ tan tác cả mặt trước và sau. Trong khi đó, Note20 Ultra chỉ bị xây xước nhẹ phần cạnh.

Qua màn tra tấn trên cho thấy, Samsung Galaxy Note20 Ultra thực sự là con "quái vật" trong làng thử độ bền. Không những được trang bị phần cứng, hiệu năng đạt trình độ cực "khủng", mà đến thân vỏ và kính cường lực của nó cũng là loại bền nhất thế giới.

Nếu không muốn kém cạnh, Apple sẽ phải nhanh chóng bắt tay với hãng Corning, để trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus lên dòng iPhone 12, trước khi sản phẩm ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Galaxy Note 20 Ultra đọ với iPhone 11 Pro Max trong màn thử độ bền rơi tự do.

Tham khảo: Gizmochina

iPhone 11 Pro Max thua tan tác trước Samsung Galaxy Note20 Ultra trong màn tra tấn thử độ bền - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm