Infographic: Tất tần tật về kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 ĐH Quốc gia Hà Nội (P1)

Bikipmuathi.vn, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/04/2016

Không bao lâu nữa kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 của ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ bắt đầu, các sĩ tử đã sẵn sàng chiến đấu chưa?

ĐH Quốc gia Hà Nội là một trong những trường tổ chức tuyển sinh riêng ở mùa thi năm nay. Thế nên, trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia, các bạn học sinh có nguyện vọng dự thi vào trường ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ "chiến đấu" với kỳ thi đánh giá năng lực do trường tổ chức trước. 

5/5 sắp tới sẽ là ngày các thí sinh chính thức bước vào kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 của ĐH Quốc gia Hà Nội. Các bạn hãy ghi nhớ những thông tin rất cơ bản ở dưới đây để có một kỳ thi với kết quả tốt nhất nhé!

Infographic: Tất tần tật về kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 ĐH Quốc gia Hà Nội (P1) - Ảnh 1.

Hãy chờ đón những video tiếp theo của Bikipmuathi.vn vào thời gian sắp tới. Không chỉ riêng khối tự nhiên, các môn xã hội như Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh cũng sẽ có video chia sẻ rất nhiều bí quyết hay. 

Bikipmuathi.vn - Hành trang cho các sĩ tử sắp bước vào kì thi Đại Học. Tất tần tật những gì bạn cần biết, muốn biết và nên biết về mùa thi năm nay đều sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Đừng bỏ lỡ điều gì nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ 27 tuổi một mình nuôi 3 con, đằng sau là cả câu chuyện dài với những đêm khóc cạnh mâm cơm

    Có những ngày đi làm về muộn, đêm mới ngồi ăn cơm một mình, chị Thương chực khóc, tủi thân vì thấy mình không có nhiều thời gian dành cho các con.
  • Đọc thêm