Indonesia: Vợ tẩm xăng thiêu chồng vì không chịu đưa mật khẩu điện thoại

Chan, Theo Helino 13:35 18/01/2019

Người chồng 26 tuổi không may đã qua đời 2 ngày sau đó vì bị bỏng quá nặng.

Sự việc xảy ra gần đây tại East Lombok Regency thuộc tỉnh West Nusa Tenggara, Indonesia đã xảy ra sự việc vợ giết chồng vì tranh cãi khiến dư luận bàng hoàng. Theo đó, người vợ 25 tuổi đã tẩm xăng lên người chồng mình và thiêu sống anh ta.

Hôm xảy ra vụ việc, Dedi Purnama - nạn nhân, 26 tuổi đang trèo lên để sửa lại phần mái ngói bị dột của căn nhà 2 người đang ở. Lúc này, người vợ - Ilham Cahyani, 25 tuổi đã ra ngoài hỏi chồng mật khẩu điện thoại di động. Tuy nhiên, vì anh này nhất quyết không chịu nói khiến người vợ tức giận, hai người xảy ra tranh cãi vô cùng gay gắt.

Trong cơn nóng nảy, cô Ilham Cahyani đã chạy đi lấy xăng hắt lên người Dedi Purna rồi châm lửa thiêu sốt chồng mình. Người đàn ông 26 tuổi sau đó được đưa đến Trung tâm Y tế Keruak để điều trị những vết bỏng nghiêm trọng trên cơ thể. Nhưng không may, anh đã không qua khỏi và ra chỉ sau 2 ngày ở phòng bệnh.

Dedi Purnama, 26 tuổi, đã qua đời 2 ngày sau khi bị người vợ 25 tuổi thiêu sống

Cảnh sát trưởng East Lombok - Made Yogi cho biết, ban đầu chỉ là cuộc cãi vã đơn thuần giữa hai vợ chồng, nhưng mọi thứ đã trở nên nghiêm trọng hơn khi Purnama trèo xuống từ mái nhà và ra tay đánh vợ.

Một nhân chứng khác có tên Oji nói với các phóng viên rằng anh ta đã cố chạy đến nhà của cặp vợ chồng sau khi phát hiện ra ngọn lửa và tìm cách đưa họ ra ngoài.

Người chồng nằm trên giường bệnh với những vết bỏng nghiêm trọng khắp cơ thể

Hiện tại, người vợ Cahyani đã bị bắt, theo thông tin được biết cô vẫn bị giam giữ tại Sở cảnh sát khu vực East Lombok. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra kĩ hơn về vụ việc nói trên.

(Theo Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm