Impact - Cựu ngôi sao của đội SKT may mắn sống sót sau tai nạn xe hơi

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 20/07/2019

Đêm muộn ngày 18/7 ngôi sao đường trên của TeamLiquid - Impact đã bị một chiếc xe ô tô đâm phải khi đang ngồi trên Uber cùng một người đồng đội của mình.

Đây là một tai nạn cực kì bất ngờ khi chiếc xe Uber chở Impact bị một chiếc xe khác đâm phải ngay tại ngã tư. Và điều may mắn giúp cựu ngôi sao đường trên của SKT T1 sống sót chính là nhờ vào một việc rất đơn giản nhưng vô cùng hữu ích đó là thắt dây an toàn khi ngồi trên ô tô. Cùng ngồi trên chiếc Uber bị tai nạn còn có một đồng đội của anh David Insanity - người đi đường giữa của học viện Liquid.

Impact chia sẻ trên twitter của mình: "Tôi đã ở trên Uber và xe bị đâm nhưng rất may mắn tôi đã sống sót, các bạn nên thắt dây an toàn."

Impact - Cựu ngôi sao của đội SKT may mắn sống sót sau tai nạn xe hơi - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn

Sau đó 2 tiếng Impact tiếp tục chia sẻ một bức ảnh của mình đang ở bệnh viện cùng dòng chữ "Top alive" (Tôi còn sống) để trấn an người hâm mộ. Sau đó anh chàng cựu tuyển thủ SKT tiếp tục đăng một tấm ảnh cười rất tươi bên người đồng đội ngồi chung chiếc Uber đen đủi.

Impact - Cựu ngôi sao của đội SKT may mắn sống sót sau tai nạn xe hơi - Ảnh 2.

Dòng tweet trấn an người hâm mộ của Impact

Insanity người ngồi chung trên Uber cùng Impact: "Chúa ơi, tôi và Impact đã bị tai nạn khi đang ngồi trên xe, chúng tôi đều ổn nhưng hãy chạy xe cẩn thận và vui lòng thắt dây an toàn." Trong khi đó tình trạng của tài xế Uber vẫn chưa rõ.

Impact - Cựu ngôi sao của đội SKT may mắn sống sót sau tai nạn xe hơi - Ảnh 3.

Mặc dù bị thương và có thể phải đối mặt với cái chết, Impact vẫn cười rất tươi

Không biết liệu anh chàng toplane của TeamLiquid có sớm bình phục chấn thương để trở lại thi đấu bình thường hay không. Nhưng người hâm mộ anh chàng tuyển thủ này chắc chắn đã rút ra được một bài học "khi ngồi lên ô tô hãy nhớ thắt dây an toàn".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm