iKON lần đầu chia sẻ về cú sốc lớn khi B.I rời nhóm: Không thể đi show, cứ ngỡ tan rã

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/06/2022

Đây là lần đầu tiên các thành viên iKON chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn của nhóm khi B.I rời đi vì scandal chất cấm.

iKON vừa có màn trở lại với But You và thường xuyên xuất hiện Trong tập phát sóng mới đây của talkshow Dr. Oh Golden Clinic, 3 thành viên Bobby, Donghyuk và Junhoe iKON đã góp mặt. Tại đây, lần đầu các thành viên iKON chia sẻ cảm xúc của họ về cựu thành viên B.I, người phải rời nhóm vì dính vào lùm xùm chất cấm 3 năm trước.

iKON lần đầu chia sẻ về cú sốc lớn khi B.I rời nhóm: Không thể đi show, danh tiếng bay biến cứ ngỡ tan rã - Ảnh 1.

3 thành viên iKON trong talkshow mới đây

Donghyuk trải lòng về sự lo âu thường trực: “Tụi em debut được 8 năm và em đã đồng hành với các thành viên suốt hơn 10 năm qua, vui buồn có nhau. Lúc tụi em debut mọi thứ đều rất áp lực và cảm giác quá nhiều thứ ập tới cùng một lúc, nhưng chúng em cũng tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi ở đỉnh vinh quang. Nhưng bây giờ các thành viên lúc nào cũng trong trạng thái lo lắng. Tụi em cũng không biết vì sao lại như thế.”

iKON lần đầu chia sẻ về cú sốc lớn khi B.I rời nhóm: Không thể đi show, danh tiếng bay biến cứ ngỡ tan rã - Ảnh 2.

Nhiều thành viên iKON phải đối diện với chứng lo âu

Junhoe tiếp lời: “Tụi em bước sang năm thứ 8 của sự nghiệp, thành thật mà nói tụi em đã từng trải qua thời hoàng kim khi debut và đạt đỉnh thành công với Love Scenario. Nhưng rồi mọi thứ chững ở đó, không phát triển đi lên nữa. Chẳng còn hiệu ứng viral, mức độ nổi tiếng của tụi em đang giảm dần theo thời gian. Thực tế mà nói cũng không biết có thể gọi là nổi tiếng không nữa.”

iKON đã có thời gian phủ sóng với ca khúc quốc dân Love Scenario có tiềm năng trở thành nhóm nhạc nam đình đám nhất nhì gen 3 nhưng scandal chất cấm của trưởng nhóm B.I đã cản bước nhóm nhạc nam này. Do đó, với iKON thời điểm khó khăn nhất của nhóm là lúc mà B.I rời nhóm vì cáo buộc chất cấm.

iKON lần đầu chia sẻ về cú sốc lớn khi B.I rời nhóm: Không thể đi show, danh tiếng bay biến cứ ngỡ tan rã - Ảnh 3.

Donghyuk nói: “Thành thật mà nói, khi anh B.I rời nhóm và chỉ còn 6 người tụi em ở lại mà không có nhóm trưởng, em lúc đó chết lặng cả người. Anh ấy chịu trách nhiệm nhiều thứ lắm. Lúc đó gần như không ai ra khỏi phòng.”

Sự ra đi của B.I khiến các thành viên iKON khủng hoảng đến độ Bobby cho rằng nhóm sắp tan rã tới nơi: “Khi nhóm trưởng, trụ cột của nhóm, người chịu trách nhiệm cho rất nhiều công việc khác nhau cứ thế rời đi, em đã có suy nghĩ rằng ‘Đây là dấu chấm hết cho iKON sao?’. Em còn nhớ rõ có lúc tuyệt vọng em còn thốt lên ‘Nếu B.I rời đi thì iKON cũng thất bại và kết thúc tại đây.”

iKON lần đầu chia sẻ về cú sốc lớn khi B.I rời nhóm: Không thể đi show, danh tiếng bay biến cứ ngỡ tan rã - Ảnh 4.

iKON đã gặp thời gian khủng hoảng tưởng chừng như không thể vượt qua

Junhoe hồi tưởng về quãng thời gian khó khăn, thời điểm ấy iKON không có hoạt động quảng bá nào cũng như không thể xuất hiện trên các chương trình phát sóng. Nhóm nhạc nam nhà YG chỉ có thể sản xuất các nội dung dành riêng cho fan. Xuất hiện trước công chúng trên các chương trình nổi tiếng là chuyện không thể.

Nguồn: Dr. Oh Golden Clinic

https://kenh14.vn/ikon-lan-dau-chia-se-ve-cu-soc-lon-khi-bi-roi-nhom-khong-the-di-show-cu-ngo-tan-ra-20220604170554818.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm