iKON hào hứng chia sẻ về sở thích... "khỏa thân" của các thành viên trên show thực tế

Angus, Theo Helino 14:00 17/10/2018

Các "thánh lầy" iKON không ngại đem những chuyện "tế nhị" thế này chia sẻ trên sóng truyền hình.

Các chàng trai iKON vừa trở thành khách mời mới nhất trong chương trình "Video Star". Trong buổi trò chuyện, iKON đã đưa ra lời giải thích về tuyên bố gây sốc "iKON thích những cuộc tụ tập mà các thành viên... không mặc gì".

iKON hào hứng chia sẻ về sở thích... khỏa thân của các thành viên trên show thực tế - Ảnh 1.

Kim Jin Hwan lên tiếng đầu tiên: "Khi một người đi vào phòng tắm để tẩy trang, các thành viên khác cũng tình cờ làm theo. Chúng em sẽ cùng nhau trò chuyện khi đang... khỏa thân".

Koo Jun Hoe tiết lộ rằng họ thậm chí còn có thể nói chuyện khi ai đó đang làm chuyện "tế nhị" trong phòng tắm. Kim Jin Hwan chia sẻ: "Em bảo cậu ấy chuyển sang chỗ khác nhưng cậu ấy không chịu".

Bobby thêm vào: "Một lần nọ, các thành viên tổ chức sinh nhật cho em ở Nhật Bản. Em say quá nên đã nói 'Đã lâu lắm rồi, chúng ta có nên tắm chung không?' Thế là 4 người liền đi vào một cái bồn tắm nhỏ cùng nhau, 2 thành viên còn lại ở ngoài chụp ảnh". 

Kim Jin Hwan tiếp tục: "Koo Jun Hoe thích ăn khi khỏa thân hoàn toàn đấy ạ. Em đã nghĩ ít nhất cậu ấy phải mặc... đồ lót chứ!" thì Koo Jun Hoe đáp lại: "Em sẽ ghi nhớ điều đó khi ăn lần sau".

iKON hào hứng chia sẻ về sở thích... khỏa thân của các thành viên trên show thực tế - Ảnh 2.

Em út Chanwoo mang đến nhiều tiếng cười khi tỏ vẻ khó chịu với việc không mặc gì của các thành viên: "Em tự hỏi tại sao chúng em phải thường xuyên nhìn thấy cơ thể trần truồng của nhau?", Kim Jin Hwan trêu chọc: "Em đã thấy phần trên và phần dưới riêng biệt của Chanwoo nhưng chưa bao giờ thấy cơ thể hoàn toàn trần trụi của cậu ấy", Chanwoo hài hước đáp lại: "Em sẽ đi xuống (ký túc xá của anh) một ngày gần nhất rồi em sẽ tắm ở đó cho xem!".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm