iKON chưa kịp comeback YG đã vội tung teaser của Rosé: Người chỉ trích, kẻ lại háo hức mong chờ tương tác sân khấu

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 02/03/2021

Đây không phải là lần đầu tiên mà YG tung teaser solo của Rosé trùng thời điểm với màn comeback của các thành viên iKON.

Chuyện gà nhà đụng độ nhau xưa nay vốn không phải là hiếm. Thế nhưng dạo gần đây, fan nhà iKON không khỏi thắc mắc khi YG liên tục có những động thái trùng hợp giữa nhóm nam cùng với màn debut solo của Rosé (BLACKPINK)Vào lúc 22 giờ ngày 1/3, YG đồng loạt đăng tải poster teaser comeback của iKON và teaser solo của Rosé. Lập tức điều này gây nên tranh cãi giữa 2 fandom.

iKON chưa kịp comeback YG đã vội tung teaser của Rosé: Người chỉ trích, kẻ lại háo hức mong chờ tương tác sân khấu - Ảnh 1.

Rosé ấn định ngày debut solo - 12/3

iKON chưa kịp comeback YG đã vội tung teaser của Rosé: Người chỉ trích, kẻ lại háo hức mong chờ tương tác sân khấu - Ảnh 2.

YG tung poster teaser solo của Rosé...

iKON chưa kịp comeback YG đã vội tung teaser của Rosé: Người chỉ trích, kẻ lại háo hức mong chờ tương tác sân khấu - Ảnh 3.

... và poster comeback của iKON vào cùng 1 thời điểm

Trong khi chỉ còn hơn 1 ngày nữa là iKON trở lại thì YG bất ngờ tung thông tin ngày debut chính thức của Rosé. Mặc dù đã được nhá hàng về màn debut solo từ 1 trailer trước đó nhưng iKONIC - fan nhà iKON không khỏi bất mãn khi cả 2 lần YG tung hint của Rosé đều liên quan đến hoạt động của iKON. Trước đó là màn đụng độ của Rosé với Bobby. 

iKON chưa kịp comeback YG đã vội tung teaser của Rosé: Người chỉ trích, kẻ lại háo hức mong chờ tương tác sân khấu - Ảnh 5.

Trailer Coming Soon của Rosé từng được đánh úp...

iKON chưa kịp comeback YG đã vội tung teaser của Rosé: Người chỉ trích, kẻ lại háo hức mong chờ tương tác sân khấu - Ảnh 6.

Chỉ sau vài giờ album Lucky Man cùng MV U MAD của Bobby ra mắt

Cụ thể, YG đã từng làm việc thiếu tính hợp lý khi không đẩy mạnh PR cho sản phẩm solo của Bobby. Full album thứ 2 mang tựa đề Lucky Man, là màn tái xuất solo đầu tiên của Bobby sau 3 năm 4 tháng đầy tâm huyết của anh chàng. Không chỉ quảng bá album hời hợt cho Bobby, YG còn tung luôn teaser solo của 1 gà nhà khác là Rosé chỉ sau vài giờ album Lucky Man cùng MV U MAD ra mắt. 2 lần trùng hợp bất ngờ đã khiến fan "nổi giận đùng đùng":

- iKON chưa comeback xong đã vội vàng tung poster của Rosé. Quá đáng có mức độ thôi chứ YG ơi.

- Là trùng hợp hay cố ý vậy? iKON cứ như con ghẻ vậy.

- Làm ơn hãy quảng bá đàng hoàng cho iKON đi!

- YG đang khiến fandom 2 nhà trở nên mất đoàn kết đấy.

iKON chưa kịp comeback YG đã vội tung teaser của Rosé: Người chỉ trích, kẻ lại háo hức mong chờ tương tác sân khấu - Ảnh 7.

Từ fan Việt...

iKON chưa kịp comeback YG đã vội tung teaser của Rosé: Người chỉ trích, kẻ lại háo hức mong chờ tương tác sân khấu - Ảnh 8.

Cho đến fan quốc tế đều không khỏi phẫn nộ với sự trùng hợp này. (Tạm dịch: Tôi nghĩ mọi người đều có thể dự đoán trước sự trùng hợp của các đợt quảng bá trong tháng 3 cho iKON, Rosé & Yoon vì nó đã được YG thông báo trước đó. Ít nhất thì mọi người đã sẵn sàng bằng cách nào đó rằng đó sẽ là một lịch trình dày đặc cho cả 3 màn ra mắt. Nhưng tôi vẫn không thể hiểu nổi tại sao cả 3 lại trong cùng 1 tháng?)

Bên cạnh đó, sau thông tin ấn định ngày debut của Rosé, nhiều fan cứng nhà YG lại có phản ứng tích cực và mong chờ màn tương tác giữa Rosé và iKON. Đặc biệt, thành viên tân binh TREASURE là Jihoon cũng mới đảm nhận vai trò MC trên Inkigayo và Yoon (WINNER) cũng được cho là debut vào tháng 3. Màn hội ngộ của YG Family trên các sân khấu âm nhạc thật đáng mong chờ.

iKON chưa kịp comeback YG đã vội tung teaser của Rosé: Người chỉ trích, kẻ lại háo hức mong chờ tương tác sân khấu - Ảnh 9.

"Giống như những gì chúng tôi mong đợi. Jihoon và iKon, Rosé và Yoon sẽ tương tác với nhau. Trời ơi đại gia đình YG. Tôi muốn thấy điều đó!"

iKON chưa kịp comeback YG đã vội tung teaser của Rosé: Người chỉ trích, kẻ lại háo hức mong chờ tương tác sân khấu - Ảnh 10.

"Một điều tốt đẹp là trong những tuần tới, Jihoon sẽ bắt đầu làm MC trên Inkigayo, anh chàng sẽ có thể gặp iKON, Rosé ở đó và phỏng vấn họ nữa! Jihoon là em trai của họ và rõ ràng là fan của họ, tôi biết là anh chàng sẽ cực kỳ phấn khích"

Nguồn: YG, Twitter - Ảnh chụp màn hình

iKON chưa kịp comeback YG đã vội tung teaser của Rosé: Người chỉ trích, kẻ lại háo hức mong chờ tương tác sân khấu - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm