IKEA sắp đến Việt Nam!

Juan.C, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 10/10/2017

Thông tin này đã được chuyên trang kinh tế Bloomberg xác nhận. Cụ thể, Việt Nam sẽ là đất nước tiếp theo mà thương hiệu nội thất nổi tiếng của Thuỵ Điển này nhắm tới.

Mới đây, chuyên trang kinh tế Bloomberg đã xác nhận IKEA - thương hiệu nội thất nổi tiếng của Thuỵ Điển sắp đến Việt Nam. Dù chưa biết mốc thời gian cụ thể nhưng tin này đang khiến rất nhiều người, trong đó có giới trẻ cực kỳ háo hức.

Đây là thương hiệu chuyên về đồ nội thất đã có 74 năm tuổi đời, đồng thời cũng là thương hiệu lớn nhất thế giới về lĩnh vực này. Không gian trưng bày các sản phẩm của IKEA luôn khiến mọi người choáng ngợp vì quá rộng lớn, đồ sộ và có đến hàng trăm ngàn sản phẩm. Mỗi một trung tâm của IKEA đều được chia thành nhiều khu vực khác nhau như khu nhà bếp, khu bán đồ phòng khách, khu phòng ngủ, phòng tắm...

IKEA sắp đến Việt Nam! - Ảnh 1.

@punkofficial

IKEA sắp đến Việt Nam! - Ảnh 2.

@annpyw

IKEA sắp đến Việt Nam! - Ảnh 3.

@yvessaharat

Để tham quan hết 1 vòng những không gian này, bạn sẽ phải mất cả buổi, thậm chí cả ngày đấy! Đến nỗi trong IKEA còn có quầy phục vụ thức ăn nhanh cho những ai bị đuối sức là hiểu nơi này rộng lớn đến cỡ nào rồi đó!

Hai chi nhánh IKEA gần Việt Nam nhất nằm ở Thái Lan và Singapore. Đây cũng là địa điểm không thể nào bỏ qua của các bạn trẻ khi ghé thăm hai đất nước này. Đến một nơi mà vừa có thể mua sắm thoải mái với giá cả phải chăng, vừa được chụp hình thả ga mà còn có máy lạnh thổi phà phà, phủ phê quá đúng không nào!

Một vài không gian điển hình ở IKEA

Bên cạnh đến Việt Nam, IKEA cũng đã lên kế hoạch mở rộng mạng lưới hiện có tại 3 quốc gia Thái Lan, Singapore và Malaysia. 

(ẢnhL @tal_worranan; @monkoro13; @paintyy; @bamsirin; @janya_chopin)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm