Iggy Azalea phải hoãn tung album mới vì scandal phản bội của tình cũ

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 03/10/2016

Đáng lẽ đã tung album mới từ tháng 8 vừa qua nhưng chỉ vì bê bối ngoại tình của Nick Young, Iggy Azalea đã buộc phải hoãn sản phẩm mới sang năm sau.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, ngôi sao "Fancy" đã chia sẻ với People về quyết định hoãn phát hành album mới "Digital Distortion" sau khi biết tin vị hôn phu "hụt" Nick Young đang có con với người khác. "Digital Distortion" vốn dự kiến phát hành từ tháng 8 năm nay đã bị lùi sang tháng 1/2017.

Iggy Azalea phải hoãn tung album mới vì scandal phản bội của tình cũ - Ảnh 1.

Iggy Azalea buộc phải hoãn phát hành "Digital Distortion" sang đầu năm 2017

"Tôi cần rất nhiều thời gian. Ý tôi là, một sáng thức dậy và bạn phát hiện ra vị hôn phu của mình đang có con với người khác, bạn sẽ cần thời gian đúng không nào? Tôi cảm thấy như là, cùng với việc cần thêm thời gian cho bản thân, và cảm thấy, "Ok, bây giờ tôi độc thân rồi. Tôi muốn có những ca khúc sexy. Tôi muốn nói những thứ về việc độc thân. Hiển nhiên là tôi không muốn sáng tác những điều đó trong album ban đầu vì khi sáng tác nó tôi đang chuẩn bị làm đám cưới... Tôi không muốn quảng bá album và bị hỏi về mối quan hệ vừa tan nát của mình. Ai cũng biết chuyện đó, cuộc sống riêng tư của tôi đã vỡ vụn".

Single mở đường cho "Digital Distortion" là "Team" đã được phát hành từ 18/3 năm nay.

Nguồn tham khảo: AS

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CNN: 40 triệu người Mỹ có thể trở thành vô gia cư vào cuối năm nay vì dịch Covid-19

    Báo cáo của Viện Aspen cho thấy Mỹ sẽ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng bất động sản chưa từng có trong lịch sử nếu tình hình như hiện nay không thay đổi
  • Đọc thêm