IDP tưng bừng khai trương văn phòng tư vấn du học mới tại Quận 7, TP.HCM

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 27/02/2020

IDP là tổ chức giáo dục và tuyển sinh hàng đầu thế giới do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập...

Với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh quốc tế, kết nối thành công cho hơn 450.000 du học sinh toàn cầu đến với các trường đại học, các cơ sở giáo dục uy tín ở các quốc gia nói tiếng Anh như Australia, Canada, Mỹ, Anh, New Zealand và Ireland, IDP hiện có trên 100 văn phòng tại 32 quốc gia.

Tại Việt Nam, cùng với sự tin tưởng của các bạn trẻ là học sinh, sinh viên ở mọi lứa tuổi và quý phụ huynh, các trường đối tác trong suốt 23 năm qua, Công ty tư vấn du học IDP Education Vietnam đã khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, hỗ trợ thành công cho hàng trăm ngàn HSSV du học trên toàn thế giới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu du học ngày càng tăng của các bạn HSSV và quý phụ huynh, IDP thông báo: Tưng bừng khai trương văn phòng tư vấn du học mới tại số 02 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thi Him Lam, Quận 7, TP.HCM vào ngày 04/03/2020.

IDP tưng bừng khai trương văn phòng tư vấn du học mới tại Quận 7, TP.HCM - Ảnh 1.

IDP tưng bừng khai trương văn phòng tư vấn du học mới tại số 02 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thi Him Lam, Quận 7, TP.HCM vào ngày 04/03/2020

Văn phòng IDP Quận 7 có đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt huyết, và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học các nước. Nhiều chuyên gia tư vấn du học của IDP cũng đã từng là du học sinh, do đó họ phần nào hiểu rõ những trăn trở, lo lắng của các bạn học sinh và quý phụ huynh khi lên kế hoạch du học. Đến với IDP, các bạn HSSV sẽ được hỗ trợ tối đa nhằm giúp bạn tìm ra chương trình học và quốc gia phù hợp nhất.

Các dịch vụ hỗ trợ du học của IDP bao gồm:

• Tư vấn du học MIỄN PHÍ - Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand, Ireland.

• Hướng dẫn chọn trường, chọn ngành phù hợp.

• Hỗ trợ xin học bổng du học MIỄN PHÍ với nhiều giá trị khác nhau - từ 30%, 50%, 70%, 100%.

• Thực hành phỏng vấn, hỗ trợ làm hồ sơ từ A-Z, xin visa du học với tỉ lệ thành công trên 95%.

• Tư vấn chỗ ở, khám sức khỏe, mua bảo hiểm du học, hướng dẫn kỹ năng trước khi lên đường.

• Kết nối xuyên suốt cùng du học sinh suốt quá trính du học.

IDP tưng bừng khai trương văn phòng tư vấn du học mới tại Quận 7, TP.HCM - Ảnh 2.

Các chuyên viên tư vấn đều có kiến thức chuyên môn cao, sẵn sàng chia sẻ cùng bạn những dự định du học cũng như kinh nghiệm của những người đi trước như một người bạn đồng hành

Tất cả quá trình chuẩn bị hồ sơ du học của bạn đều được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của IDP hướng dẫn tận tình và hoàn toàn miễn phí, từ bước chọn trường, chọn ngành học phù hợp, nộp đơn xin nhập học, làm hồ sơ xin visa du học, luyện tập thực hành phỏng vấn, tư vấn chỗ ở, bảo hiểm du học, đặt vé máy bay… cho đến buổi hướng dẫn kỹ năng trước khi bạn lên đường.

Việc khai trương văn phòng mới - IDP Quận 7, TP.HCM của đánh dấu sự thành công và phát triển không ngừng của IDP Việt Nam trong hoạt động tuyển sinh, tư vấn du học tại Việt Nam.

IDP tưng bừng khai trương văn phòng tư vấn du học mới tại Quận 7, TP.HCM - Ảnh 3.

Văn phòng IDP Quận 7 được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tận dụng tối đa không gian mở theo tiêu chí xanh.

Văn phòng tư vấn du học IDP Quận 7, TP.HCM có vị trí thuận lợi, đáp ứng mọi nhu cầu cần được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về du học của HSSV ở khu vực này. Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, tận dụng tối đa không gian mở theo tiêu chí xanh, Văn phòng IDP Quận 7 sẽ mang đến cho quý phụ huynh và học sinh những trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới.

IDP là tổ chức giáo dục và tuyển sinh hàng đầu thế giới do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập. Với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh quốc tế, kết nối thành công cho hơn 450.000 du học sinh toàn cầu đến với các trường đại học, các cơ sở giáo dục uy tín ở các quốc gia nói tiếng Anh như Australia, Canada, Mỹ, Anh, New Zealand và Ireland, IDP hiện có trên 100 văn phòng tại 32 quốc gia.


Liên hệ văn phòng IDP:

TP.HCM:

- 36 Mạc Đĩnh Chi, Q.1

- 223 Hùng Vương, Q.5 (VP IDP Q.5 sẽ đổi sang địa chỉ mới: Tầng 14, Tòa nhà Lottery, 77 Trần Nhân Tôn, Q.5 từ 10/3/2020)

- 02 Nguyễn Thị Thập, Q.7 (Khai trương VP tư vấn du học mới - IDP Q.7 ngày 04/03/2020)

Hà Nội:

- 30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng

- 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình

Đà Nẵng: 10 Ngô Gia Tự, quận Hải Châu

Cần Thơ: Phòng 6A, tầng 6, tòa nhà Hòa Bình, 14-16B Hòa Bình, phường An Cư, quận Ninh Kiều

- Website: https://www.idp.com/vietnam/

- Facebook: https://www.facebook.com/idpvietnam/

- Hotline: 1900 6955

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm