Idol nhí: Bị "búp bê" Khánh Linh hớp hồn, Isaac lại... nhầm lẫn giới tính

QuangMT; Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 21:42 22/05/2016

Sau lần nhầm lẫn, xưng mình là "cô Isaac", nam giám khảo "Vietnam Idol Kids" tiếp tục xưng là... "chú Khánh Linh" trong liveshow 1 vừa diễn ra.

Sau 4 tập Vòng Audition và Vòng Nhà hát, "Vietnam Idol Kids" đã chính thức bước vào Vòng Liveshow với top 13 thí sinh tài năng nhất. Đêm nay, 6 thí sinh nữ sẽ "lên sàn": Bảo Trân, Khánh Linh, Thảo Vy, Linh Hoa, Diệp Nhi và Thuỳ Anh, để tranh chiếc vé vào những liveshow tiếp theo.

"Búp bê" Khánh Linh khoe giọng hát điêu luyện trong ca khúc dân gian đương đại "Thư pháp". Isaac nhận xét giọng hát của Khánh Linh có thể hát được nhiều thể loại khác nhau. Nam giám khảo "bối rối" đến mức xưng là... "chú Khánh Linh". Ở Vòng Audition, Isaac cũng từng nhầm lẫn khi tự xưng là "cô Isaac". Anh cho rằng Khánh Linh có thần thái của một ngôi sao. Tóc Tiên khen giọng hát của cô bé vang, quãng rộng, hát được nhiều nốt treo rất khó. Văn Mai Hương cho rằng thí sinh hát rất chắc chắn, cao độ trường độ rất tốt, không phô chênh. Nữ ca sĩ còn đứng lên cúi đầu "bái phục" Khánh Linh.

Idol nhí: Bị búp bê Khánh Linh hớp hồn, Isaac lại... nhầm lẫn giới tính - Ảnh 2.

Idol nhí: Bị búp bê Khánh Linh hớp hồn, Isaac lại... nhầm lẫn giới tính - Ảnh 3.

Những diễn biến chính của liveshow 1:

Idol nhí: Bị búp bê Khánh Linh hớp hồn, Isaac lại... nhầm lẫn giới tính - Ảnh 4.

 Bộ ba giám khảo: Isaac - Tóc Tiên - Văn Mai Hương

Idol nhí: Bị búp bê Khánh Linh hớp hồn, Isaac lại... nhầm lẫn giới tính - Ảnh 5.

 MC Thảo My

Mở màn là tiết mục của top 13 với hoạt cảnh ở nông trại bò sữa.

Idol nhí: Bị búp bê Khánh Linh hớp hồn, Isaac lại... nhầm lẫn giới tính - Ảnh 8.

Bảo Trân thể hiện giọng hát nội lực và khả năng hát tiếng Anh trong bài hit "Girl On Fire" (Alicia Keys). Các giám khảo rất ngạc nhiên trước chất giọng của Bảo Trân. Isaac không tin rằng giọng hát này được phát ra từ một cô bé còn rất nhỏ. Cả 3 giám khảo đều đã đứng lên cổ vũ cho Bảo Trân trong tiết mục này.

Idol nhí: Bị búp bê Khánh Linh hớp hồn, Isaac lại... nhầm lẫn giới tính - Ảnh 10.

Cô bé tomboy Thảo Vy nhẹ nhàng, tình cảm với "Con sẽ sống vì mẹ". Isaac cảm thấy lo lắng cho bé, nhưng lập tức yên tâm vì đoạn cao trào Thảo Vy làm quá tốt. Tóc Tiên cho rằng đặc trưng của cô bé là ở những đoạn phiêu, nhưng ở bài hát này chưa có. Văn Mai Hương đánh giá cao sự khác biệt trong cá tính của Thảo Vy.

Idol nhí: Bị búp bê Khánh Linh hớp hồn, Isaac lại... nhầm lẫn giới tính - Ảnh 12.

Quán quân "Bước nhảy hoàn vũ nhí" mùa 1 - Linh Hoa thể hiện cá tính với "Roar" (Katy Perry). Văn Mai Hương cho rằng cô bé có chất giọng khàn, rất dễ chọn những ca khúc đặc biệt. Bài hát này khá khó và Linh Hoa đã có nhiều đoạn phô chênh trong tiết mục. Tóc Tiên đánh giá cao sự liều lĩnh này nhưng cũng khuyên Linh Hoa sẽ lựa chọn ca khúc tốt hơn ở những vòng sau. Isaac cho rằng tinh thần và sự tự tin của Linh Hoa được thể hiện rất tốt.

Idol nhí: Bị búp bê Khánh Linh hớp hồn, Isaac lại... nhầm lẫn giới tính - Ảnh 14.

Cô bé lí lắc đến từ Nghệ An - Diệp Nhi đầy trong trẻo trong ca khúc "Tomorrow". Isaac nói vui Diệp Nhi hát tiếng Anh mà như... tiếng Hàn. Nam giám khảo cảm thấy thích thú khi Diệp Nhi rất hồn nhiên trên sân khấu. Tóc Tiên đặt biệt danh cho cô bé là "Diệp Nhi bất chấp tất cả" vì tính cách hồn nhiên của thí sinh nhí này.

Idol nhí: Bị búp bê Khánh Linh hớp hồn, Isaac lại... nhầm lẫn giới tính - Ảnh 16.

Thùy Anh thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Dương Thụ - "Bay vào ngày xanh". Tóc Tiên cho rằng tiết mục không có điểm gì để chê cả. Isaac chia sẻ Thùy Anh là thí sinh anh chờ đợi nhiều nhất, cô bé có ngoại hình xinh xắn nhưng hát như một... diva, thí sinh hội đủ yếu tố của một ngôi sao. Văn Mai Hương nhận xét, đến vòng này Thùy Anh đã thể hiện được màu sắc riêng, rất xứng đáng là tiết mục hát kết.

Idol nhí: Bị búp bê Khánh Linh hớp hồn, Isaac lại... nhầm lẫn giới tính - Ảnh 18.

Ở phần công bố kết quả, giám khảo dành điểm A (30%) cho Thùy Anh, Thảo Vy, Khánh Linh, Diệp Nhi, Bảo Trân, điểm B (20%) cho Linh Hoa. MC Thảo My công bố số điểm của các thí sinh cộng tỉ lệ bình chọn của khán giả, "búp bê" Khánh Linh dẫn đầu với 60,92%, Diệp Nhi về nhì với 51,85%, Thùy Anh với 50,74%, Bảo Trân với 39,19%. Trong top 2 nguy hiểm, Linh Hoa về cuối với 29,4% số điểm. Thảo Vy bước tiếp vào vòng trong.

Idol nhí: Bị búp bê Khánh Linh hớp hồn, Isaac lại... nhầm lẫn giới tính - Ảnh 20.

Idol nhí: Bị búp bê Khánh Linh hớp hồn, Isaac lại... nhầm lẫn giới tính - Ảnh 21.

 Linh Hoa (trái) là thí sinh đầu tiên bị loại

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm