Idol 23 tuổi vẫn phải về nhà trước 12h như Lọ Lem, còn ai "khổ" như Younghoon (The Boyz)!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 29/01/2019

Younghoon đã chia sẻ về giờ giới nghiêm mà bố mẹ đặt ra cho mình trong show thực tế.

Trong tập mới nhất của chương trình "Hello Counselor", thành viên nhóm The Boyz - Younghoon đã tiết lộ về việc bố mẹ rất nghiêm khắc trong việc quản lý giờ giới nghiêm của mình. Trong chương trình, Younghoon cùng cậu bạn chung nhóm Sangyeon đã lắng nghe ý kiến từ phía khán giả trong trường quay. 

Idol 23 tuổi vẫn phải về nhà trước 12h như Lọ Lem, còn ai khổ như Younghoon (The Boyz)! - Ảnh 1.

Sau khi đọc được lời tâm sự của một cô gái trẻ than phiền về việc mẹ mình quá khiêm khắc, ngay cả khi cô đủ tuổi một cách hợp pháp, Host Lee Young Ja đã hỏi những khách mời nổi tiếng rằng bố mẹ họ có như thế không. 

Younghoon đáp lại: "Em hoàn toàn đồng cảm với câu chuyện của bạn nữ này vì bố mẹ em cũng giống vậy đó ạ! Giờ giới nghiêm của em là... 8 giờ tối". Nam Idol tiếp tục: "30 phút trước giờ giới nghiêm, mẹ em cứ cách 5 phút sẽ gọi 1 lần để chắc chắn rằng em đang trên đường về nhà. Ngay cả hiện tại, khi em về nhà, bố mẹ vẫn nói em phải có mặt ở nhà lúc 10 giờ tối hay trễ nhất cũng chỉ 12 giờ thôi!".

Tuy nhiên, khi được hỏi liệu đã bao giờ phá vỡ giờ giới nghiêm của mình chưa, Younghoon thú nhận với một nụ cười: "Em có ạ!". Nếu bạn nghĩ Younghoon còn trong độ tuổi teen thì việc quản lý nghiêm ngặt của bố mẹ là chuyện bình thường nhưng đằng này, nam Idol lại sinh năm 1997, tức là đã 23 tuổi tính theo tuổi Hàn rồi đấy!

Idol 23 tuổi vẫn phải về nhà trước 12h như Lọ Lem, còn ai khổ như Younghoon (The Boyz)! - Ảnh 2.
Idol 23 tuổi vẫn phải về nhà trước 12h như Lọ Lem, còn ai khổ như Younghoon (The Boyz)! - Ảnh 3.

Younghoon đã 23 tuổi vẫn phải có giờ giới nghiêm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm