ICD tung bản rap diss đáp trả Tage, scandal gian lận King Of Rap được "chính chủ" lật lại!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:31 30/07/2021

Quán quân ICD từng hứng chịu loạt tin đồn thất thiệt khi ghi hình King Of Rap.

Thời gian qua, trận rap diss giữa ICD - Quán quân King Of RapTage - học trò Suboi đã gây xôn xao cộng đồng rap Việt, trở thành chủ đề nóng được bàn luận trên MXH. Mới đây nhất, ICD tiếp tục tung ra bản rap mới như lời đáp trả Tage cùng một bộ phận rapper giới Underground và những lời đồn thổi xung quanh King Of Rap.

Mở đầu bản diss, ICD có nhắc đến những lời đồn không hay về mình trong thời gian thi King Of Rap: "Tao sẽ bón cho mày từng thìa sự thật về King Of Rap. Và sau đêm Chung kết mọi chuyện bắt đầu được đồn thổi. Link bình chọn hàng đống người share nhưng bao nhiêu người dám nhận lỗi... Không bằng chứng vẫn bảo tao gian lận".

ICD tung bản rap diss đáp trả Tage, scandal gian lận King Of Rap được chính chủ lật lại! - Ảnh 1.

ICD nhắc đến những tin đồn mà anh phải gánh chịu hậu King Of Rap

Có thể nói tại King Of Rap, ICD là thí sinh vướng phải nhiều điều tiếng nhất, luôn "hứng mũi chịu sào" với những lời đồn thổi xoay quanh chương trình: nào là gian lận, nào là được ưu ái mới giành giải Quán quân. Ngay cả khi vừa ẵm chiến thắng, nhiều thí sinh trong chương trình cũng đăng trạng thái "cà khịa" ngôi vị mà ICD giành được.

ICD tung bản rap diss đáp trả Tage, scandal gian lận King Of Rap được chính chủ lật lại! - Ảnh 2.

Bị chỉ trích vì scandal gian lận share link bình chọn, lộ kết quả chương trình

Còn nhớ vào đầu tháng 11/2020, trên MXH đồng loạt xuất hiện nhiều bài tố cáo ICD đã gian lận kêu gọi bình chọn sai luật trong thời điểm ghi hình đêm Chung kết King Of Rap, qua đó làm lộ luôn kết quả vòng Hồi sinh của King Of Rap dù vòng này chưa được lên sóng.

Một khán giả đã chỉ trích nặng nề hành động của ICD và nhấn mạnh rằng trong khi BTC chương trình và MC đã ra sức kêu gọi tất cả những ai có mặt tại Nhà thi đấu không làm lộ kết quả King Of Rap thì ICD - chính thí sinh đang thi tài lại có hành động vô ý thức như vậy. Một khán giả khác lại cho rằng ICD đang "phá hoại" King Of Rap và gọi hành động của ICD là "chơi bẩn".

ICD tung bản rap diss đáp trả Tage, scandal gian lận King Of Rap được chính chủ lật lại! - Ảnh 3.

Bài đăng tố cáo hành động sai luật của ICD

ICD tung bản rap diss đáp trả Tage, scandal gian lận King Of Rap được chính chủ lật lại! - Ảnh 4.

Thời điểm đó, ICD không hề lên tiếng đính chính mà chỉ lặng lẽ xóa bài

Gần đây, một tài khoản có tiếng trong giới Underground đã lên tiếng đính chính về tin đồn share link bình chọn này để giải oan cho ICD. Theo đó, sở dĩ link bình chọn rò rỉ ra ngoài là do ban tổ chức đã phổ biến không kỹ luật cho các thí sinh. Ngay cả Pháo hay DJ Trang Moon - bạn gái tin đồn của RichChoi cũng được cho là hiểu lầm về luật nên đã chia sẻ link bình chọn này.

ICD tung bản rap diss đáp trả Tage, scandal gian lận King Of Rap được chính chủ lật lại! - Ảnh 5.

DJ Trang Moon cũng share link bình chọn cho bạn trai tin đồn

ICD tung bản rap diss đáp trả Tage, scandal gian lận King Of Rap được chính chủ lật lại! - Ảnh 6.

Tài khoản có tiếng trong giới Underground khẳng định việc lộ link là do ban tổ chức King Of Rap phổ biến luật không kỹ cho thí sinh

Dính tin đồn được ban tổ chức ưu ái, thi 2 lần trong Chung kết

Ngoài ra, tại King Of Rap, ICD còn vướng phải tin đồn được ưu ái, ghi hình 2 lần trong phần thi solo đêm Chung kết. Điều này góp phần đẩy các tranh cãi lên cao trào. Tuy nhiên, sự thật sau đó đã được Pháo bật mí trong một buổi phỏng vấn khiến nhiều người bất ngờ, hóa ra đã hiểu lầm cho Quán quân chương trình.

ICD tung bản rap diss đáp trả Tage, scandal gian lận King Of Rap được chính chủ lật lại! - Ảnh 7.
ICD tung bản rap diss đáp trả Tage, scandal gian lận King Of Rap được chính chủ lật lại! - Ảnh 8.

ICD từng vướng tin đồn mua giải, được ban tổ chức ưu ái

Pháo chia sẻ: "Tôi trình diễn trước ICD, có thể trong lúc hát nốt cao quá nên làm nứt một chiếc kính trên sân khấu. Sàn trên sân khấu chính là một cái kính để có thể thấy phần trình diễn của mình ở đó luôn. Ngày hôm đó đạo cụ của Pháo là một cái bàn nâng rất nặng thì trong lúc di chuyển đã làm nứt một miếng kính. Thành ra khi đến lượt anh ICD diễn thì máy quay ở trên cao quay được và thấy được kính bị nứt một mảng rất to và rất nguy hiểm cho ICD. Đó cũng là lý do mà tiết mục của anh ICD phải ghi hình lại để có thể sửa kính đó". Nữ rapper cũng tiết lộ những chi tiết này chỉ có những người làm chương trình biết, nhiều khán giả không hiểu điều đó nên hiểu sai về ICD.

ICD tung bản rap diss đáp trả Tage, scandal gian lận King Of Rap được chính chủ lật lại! - Ảnh 9.

Pháo đã lên tiếng đính chính cho ICD

Về phía ICD, anh thú nhận đây không phải là lần đầu tiên bị hiểu nhầm: "Tôi bị hiểu lầm nhiều từ đầu mùa giải tới giờ. Tôi từng nghĩ chuyện đi thanh minh nhưng tôi nghĩ một khi họ đã không thích mình thì mình có giải thích thế nào cũng vô ích. Tôi cũng từng đối mặt với những câu hỏi rất khó, khó tới mức mình phải chọn giữa có hoặc không nhưng họ vẫn cố vặn vẹo".

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm