Hyuna và E'dawn chính thức tung teaser cho MV come back: Cả hai đều xuất sắc, màn đối đầu ngọt ngào có 1-0-2 của lịch sử Kpop sắp diễn ra!

Khánh Tùng, Theo Helino 23:21 03/11/2019

Từ nhạc đến concept đều thu hút, Hyuna và E'dawn khiến fan càng thêm "sôi sục" trước lần trở lại của cặp đôi.

Mới đây, trên tài khoản Instagram chính thức của P Nation - công ty chủ quản của Hyuna và E'dawn được điều hành bởi PSY - đã tung teaser cho MV comeback "Flower Shower" của Hyuna. Không còn là "nữ hoàng sexy" của Kpop, trong lần comeback này Hyuna xuất hiện với hình ảnh đằm thắm, sang trọng hơn với concept ngập tràn cỏ cây, hoa lá.

Hyuna và Edawn chính thức tung teaser cho MV come back: Cả hai đều xuất sắc, màn đối đầu ngọt ngào có 1-0-2 của lịch sử Kpop sắp diễn ra! - Ảnh 1.
Hyuna và Edawn chính thức tung teaser cho MV come back: Cả hai đều xuất sắc, màn đối đầu ngọt ngào có 1-0-2 của lịch sử Kpop sắp diễn ra! - Ảnh 2.

Hyuna xuất hiện giữa cánh đồng đỏ rực

Hyuna và Edawn chính thức tung teaser cho MV come back: Cả hai đều xuất sắc, màn đối đầu ngọt ngào có 1-0-2 của lịch sử Kpop sắp diễn ra! - Ảnh 3.

Một Hyuna sang chảnh ngút ngàn...

Hyuna và Edawn chính thức tung teaser cho MV come back: Cả hai đều xuất sắc, màn đối đầu ngọt ngào có 1-0-2 của lịch sử Kpop sắp diễn ra! - Ảnh 4.

...nhưng không kém phần sexy

Hyuna và Edawn chính thức tung teaser cho MV come back: Cả hai đều xuất sắc, màn đối đầu ngọt ngào có 1-0-2 của lịch sử Kpop sắp diễn ra! - Ảnh 5.

Hình ảnh vô tư hồn nhiên của Hyuna khiến fan thích thú!

Teaser "Flower Shower" - Hyuna

Trong khi đó, E'dawn cũng không hề kém cạnh khi ngày hôm qua, nam ca sĩ cũng đã tung teaser cho MV đánh dấu sự nghiệp solo của mình mang tên "Money". Các fan sau khi xem teaser của cựu thành viên PENTAGON đều "khóc thét" vì chất nhạc quá đỉnh, concept siêu ngầu. Thậm chí nhiều non-fan sau khi xem teaser E'dawn còn dành nhiều lời khen có cánh hơn cho anh so với "nữ hoàng quyến rũ" của Kpop Hyuna.

Hyuna và Edawn chính thức tung teaser cho MV come back: Cả hai đều xuất sắc, màn đối đầu ngọt ngào có 1-0-2 của lịch sử Kpop sắp diễn ra! - Ảnh 7.
Hyuna và Edawn chính thức tung teaser cho MV come back: Cả hai đều xuất sắc, màn đối đầu ngọt ngào có 1-0-2 của lịch sử Kpop sắp diễn ra! - Ảnh 8.
Hyuna và Edawn chính thức tung teaser cho MV come back: Cả hai đều xuất sắc, màn đối đầu ngọt ngào có 1-0-2 của lịch sử Kpop sắp diễn ra! - Ảnh 9.
Hyuna và Edawn chính thức tung teaser cho MV come back: Cả hai đều xuất sắc, màn đối đầu ngọt ngào có 1-0-2 của lịch sử Kpop sắp diễn ra! - Ảnh 10.

Hình ảnh trong teaser của E'dawn khiến fan "phát cuồng" vì quá ngầu!

DAWN (던) - MONEY MV Teaser

Cả hai sản phẩm sẽ ra mắt công chúng vào lúc 18h ngày 05/11 (giờ địa phương). Cùng đón chờ màn đối đầu vừa gay cấn vừa ngọt ngào này nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn đang mong chờ ca khúc của HyunA hay Dawn hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm