HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 02/03/2021

Tuy nhiên, Dawn đã nhanh chóng cải thiện tình hình và nhận được nhiều tình cảm từ bố mẹ HyunA.

Từ khi công khai tình cảm, cặp đôi HyunA - Dawn đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, vượt lên trên mọi dư luận, cả 2 vẫn vô tư thể hiện tình cảm mặn nồng và ngày càng khắng khít. Một điều mà khán giả tò mò là với độ nổi loạn của cả HyunA và Dawn thì bố mẹ 2 bên sẽ đón nhận nàng dâu/ chàng rể tương lai như thế nào?

HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ - Ảnh 1.
HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ - Ảnh 2.

Trong tập phát sóng My Ugly Duckling mới nhất có sự tham gia của HyunA & Dawn, MC Seo Jang Hoon bày tỏ: "Tôi nghe bảo Dawn có biệt danh là 'Gương mặt khó làm hài lòng các bậc phụ huynh', hình như do cậu ấy khó tạo được thiện cảm ban đầu với nhị vị phụ huynh. Hai bạn có nghĩ như vậy không?".

HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ - Ảnh 3.
HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ - Ảnh 4.

Sau khi lắng nghe, HyunA cũng đồng tình: "Em nghĩ đúng đấy ạ" rồi cười lớn. Nữ Idol tiếp tục: "Nhưng bố mẹ em biết Dawn quan tâm đến em nhiều như thế nào. Phải mất một thời gian để bố mẹ mở lòng, bản thân em hồi trước cũng vậy". 

Dawn cũng nói về mặt tích cực khi chưa có ấn tượng tốt ban đầu: "Nếu ấn tượng đầu về em của bố mẹ cô ấy không tốt thì đó có lẽ là cơ hội để em có thể thay đổi những định kiến đó". Dawn giải thích: "Khi ở cạnh nhau, mỗi khi HyunA vắng mặt một chút là bố cô ấy liền nói rất nhiều lời tốt đẹp về cô ấy. Khi có điều gì thắc mắc thì em sẽ hỏi bố trước".

HyunA hỏi: "Lúc đầu bố không như thế nhỉ?" và Dawn trả lời: "Lúc đầu không như vậy đâu vì anh nghĩ anh có kiểu mặt mà các bậc phụ huynh không thích nên bố đã từng nghi ngờ anh rất nhiều đấy".

Nguồn: allkpop

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quỳnh Chi phải phẫu thuật vì phát hiện tế bào ung thư tuyến giáp, vết sẹo lớn để lại trên cổ gây xót xa

    Dù vết thương để lại sẹo khá lớn nhưng MC Quỳnh Chi vẫn giữ thái độ lạc quan.
  • Đọc thêm