HyunA lần đầu diễn sự kiện hậu rời CUBE: Body bốc lửa hẳn, có trò mới gây sốc hơn đụng chạm vòng 1

Nguyên Phạm, Theo Helino 23:10 15/05/2019

HyunA vừa tham gia trình diễn lần đầu tiên tại một sự kiện hậu rời công ty cũ.

Sau ồn ào tình ái với E'Dawn, HyunA chính thức chấm dứt hợp đồng độc quyền với CUBE vào năm ngoái. Sau đó, nữ thần tượng vẫn miệt mài vào phòng tập để luyện vũ đạo cùng bạn trai. Đầu năm 2019, cô và người yêu cùng đầu quân cho P-Nation, công ty do PSY vừa mới thành lập.

HyunA lần đầu diễn sự kiện hậu rời CUBE: Body bốc lửa hẳn, có trò mới gây sốc hơn đụng chạm vòng 1 - Ảnh 1.

HyunA và E'Dawn đầu quân cho công ty của PSY

Đến ngày 14/5, HyunA lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng với tư cách ca sĩ khi tham gia sự kiện tại một trường Đại học. Tại đây, "nữ hoàng sexy" của Kpop đã vừa hát vừa nhảy những bản hit của mình gồm "Lip & Hip", "BABE", "RED", "How's this?", "Roll Deep" và "Bubble Pop".

Với lần đầu tiên công khai xuất hiện trong một sự kiện, HyunA được nhận xét là có da thịt hơn so với thời gian gầy gò, ốm yếu do giảm cân quá mức trong thời gian trước đó. Ngoài ra, cô vẫn được khen là có thần thái trình diễn cuốn hút, khả năng làm chủ sân khấu tốt, thân thiện giao lưu với các sinh viên.

Trong phần trình diễn "Lip & Hip", HyunA một lần nữa thực hiện động tác dùng hai tay chạm vào vòng 1. Tuy nhiên, điều này lại không gây ngạc nhiên cho người xem.

HyunA đụng chạm vòng 1 trong "Lip & Hip"

Fancam "Lip & Hip" – HyunA [Hankook University 14/5]

Thay vào đó, HyunA có trò mới gây sốc hơn là dùng bông hoa giả luồn vào áo rồi để ngay giữa vòng 1 trong phần trình diễn "Bubble Pop". Sau đó, cô cài lên tóc trước khi nhờ bảo vệ ở khu vực đó tặng cho khán giả. Nhiều bình luận nói vui rằng ai nhận được bông hoa ấy chính là người may mắn nhất hôm đó.

HyunA dùng bông hoa giả luồn vào áo rồi để ngay giữa ngực trong phần trình diễn "Bubble Pop"

Fancam "Bubble Pop" – HyunA [Hankook University 14/5]

Nguồn tham khảo: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm